2 tiêu chí giúp chọn được mẫu mác quần áo ưng ý

Một mẫu mác quần áo đẹp có những tiêu chí đánh giá nào? Liệu mác quần áo đơn vị bạn đã được đánh giá là đẹp chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về những tiêu chí này.  Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Các tiêu chí chọn được mẫu mác quần áo đẹp

Một mẫu nhãn mác quần áo được đánh giá là đẹp khi đạt tiêu chuẩn về chất lượng, kích thước,… Vì vậy, nếu muốn chọn được một mẫu mác đẹp, bạn hãy làm theo những tiêu chuẩn sau đây:

  • Kích thước

Dù chỉ là một phụ kiện nhỏ trên quần áo nhưng một chiếc mác cũng phải có kích thước chuẩn để phù hợp với sản phẩm:

  • Nếu thương hiệu hoặc logo của đơn vị. Bạn nằm theo chiều ngang, bạn nên làm tem mác theo kích thước là: 2 x 6 (cm).
  • Nếu thương hiệu hoặc logo của đơn vị. Bạn nằm theo chiều dọc, bạn nên làm tem mác theo kích thước là: 4 x 4 (cm).
  • Nếu bạn chọn logo đính lên sản phẩm là chỉ có chữ thì hãy chọn tem mác có kích thước là: 1.5 x 5 (cm).

Hầu hết các đơn vị may mặc ngày nay đều chọn in thương hiệu là chữ để khách hàng dễ nhớ hơn. Vì vậy tem mác thường được in theo kích cỡ là 1.5 x 5 (cm).

in nhãn mác quần áo

  • Chất lượng

Tùy theo nhu cầu và khả năng của mỗi đơn vị mà một mẫu mác quần áo đẹp.  Được đánh giá là đẹp khi khi có đủ những tiêu chuẩn sau:

  • Nếu bạn muốn chọn mẫu tem mác bình dân thì hãy chọn chất lượng chỉ có giá thành không quá cao và càng có ít màu càng tốt. Bởi màu sắc của các loại chỉ bình dân thường không được sắc nét như các loại chỉ cao cấp. Khi sử dụng quá nhiều màu sẽ chỉ khiến cho nhãn mác bị rối mắt và giá thành cao hơn mà thôi.
  • Nếu bạn muốn chọn mẫu tem mác cao cấp, hãy chọn loại chỉ có độ bền cao, dai và màu sắc sắc nét nhé. Sử dụng loại tem mác có chất lượng chỉ cao cấp này dù qua nhiều lần giặt cũng không bị phai màu, sổ chỉ.

Dệt mẫu mác quần áo đẹp ở đâu?

Hiện này chỉ cần một vài cái click chuột trên máy tính. Bạn sẽ tìm được rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ dệt nhãn mác. Tuy nhiên để có được một mẫu mác quần áo đẹp.  Đảm bảo được mọi tiêu chí đã đưa ra ở trên thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

in mác quần áo

Kiều Hoa Label đang là một trong những đơn vị đang được nhiều thương hiệu trong cũng như ngoài nước tin tưởng để in mác quần áo.

Với đội ngũ thiết kế và dệt có tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có thể làm theo bất cứ loại logo, thiết kế nào mà khách hàng yêu cầu.

Toàn bộ các loại chỉ đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đài Loan. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc tem mác có độ bền cao và sắc nét nhất.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng những tiêu chí để làm nên một mẫu mác quần áo đẹp. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

địa chỉ kiều hoa label

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại:https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

 

Rate this post