Tem nhãn mác quần áo lưu ý những gì ?

Tem nhãn quần áo là một trong những sản phẩm được coi là bộ mặt của quần áo. Với những loại tem nhãn khác nhau, thiết kế khác biệt mang đến dấu ấn riêng giúp thu hút được khách hàng chú ý đến. Chính vì vậy mà các sản phẩm loại này được rất nhiều nhà sản xuất quần áo chú ý trang bị. Với kinh nghiệm cung cấp tem mác quần áo lâu năm Kiều hoa label xin chia sẻ thông tin về các thành phần cần thiết khi tạo ra một bộ tem nhãn đầy đủ nhất.

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel 6

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel 6

Thành phần của sản phẩm này bao gồm 3 loại chính đó là nhãn dệt, nhãn vải và thẻ treo của quần áo. Mỗi thành phần có đặc điểm riêng biệt và phải chú ý đến như sau:

 Nhãn vải quần áo:

Loại tem nhãn quần áo này còn được gọi với cái tên khác như mác vải, tem sườn. Vị trí đặt của chúng thường là ở sườn áo. Nội dung ghi trên nhãn vải thường là thông tin về chất liệu của quần áo, cách sử dụng sao cho quần áo được bền nhất.

Thông thường, những thông tin trên loại tem mác này thường là các biểu tượng dễ nhìn. Chất liệu sử dụng nhãn vải quần áo thường là  các loại như sau:

Chất liệu bằng satin:

Đây là chất liệu trông khá bóng trông rất cao cấp. Tính chất mềm mại, bóng bẩy nên không lo cọ vào da thịt người dùng gây khó chịu. Với chất liệu này chúng ta có thể tạo ra nhãn satin thường và loại dệt biên.

Chất liệu nylon:

Loại chất liệu này có giá thành khác rẻ nên tạo nên loại nhãn mác giá rẻ nhất hiện nay. Các sợi tổng hợp từ sợi vải thường và có mật độ thường khá dày khiến nhiều người trông như chất liệu giấy. Chính vì vậy mà tem nhãn tạo ra từ chất liệu này còn gọi là nhãn giấy.

in mác quần áo Kiều Hoa label

Chất liệu cotton:

Với loại chất liệu này được coi là loại cao cấp nhất hiện nay. Chúng tạo ra tem nhãn khá đắt nhưng rất cao cấp.

  Nhãn dệt quần áo

Nhãn dệt quần áo là loại tem mác thường được đính ở bên trong cổ áo, bên trong cạp quần. Nội dung mà loại tem nhãn này cung cấp đó là thông tin về thương hiệu sản phẩm, thương hiệu, size sản phẩm…Trên thị trường hiện nay có 2 loại nhãn dệt:

Nhãn dệt thường:

Loại dệt này thường không được cấu tạo ở biên nên dễ bị bong sợi, bay màu. Về màu sắc và chất liệu không quá bền đẹp. Chính vì vậy giá thành thường khá rẻ.

nhãn mác dệt

Nhãn dệt satin:

Tem mác này được dệt ở đường biên rất cầu kỳ và cẩn thận để giúp giữ các sợi dệt nên khá bền. Thành phẩm tạo nên trông rất sắc nét, rất rõ ràng nên được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng.

Thẻ treo, tag treo quần áo

Chất liệu của thẻ treo, hay tag treo quần áo thường sử dụng chất liệu giấy đơn giản. Thông tin ghi trên tem mác này khá đa dạng từ thương hiệu, biểu tượng, hay tên sản phẩm, kích thước sản phẩm, logo, số điện thoại hay là các hình trang trí gây thu hút khách hàng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được để tạo ra một bộ tem mác quần áo đầy đủ bao gồm những bộ phận nào. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất những sản phẩm tem mác chất lượng, Kiểu hoa label tự tin là đơn vị uy tín, chất lượng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm về tem mác quần áo hoàn hảo.

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm: 

https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

Rate this post