7 yếu tố tạo nên một tem nhãn thời trang đẹp

Tem nhãn là một trong những bộ phận không thể thiếu trong việc tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là quần áo. Vì vậy, khi làm ra bộ phận này, những chiếc tem nhãn quần áo luôn cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây kieuhoalabel xin lưu ý đến khách hàng cách thức để lựa chọn những chiếc tem nhãn độc đáo nhất, đẹp đẽ nhất.

1. Những lưu ý trong việc tạo ra tem nhãn thời trang đẹp

Để tạo ra những tem nhãn thời trang đẹp, khách hàng cần lưu ý đến các yếu tố cấu tạo nên sản phẩm này sao cho phù hợp và bắt mắt nhất như:

nhãn mác sườn

Về màu sắc:

Màu sắc là yếu tố giúp thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng nhất. Với những chiếc tem nhãn có màu sắc nổi bật, thú vị sẽ giúp khách hàng chú ý hơn, dừng chân lại xem hơn.

Đặc biệt, màu sắc còn tạo nên dấu hiệu nhận diện thương hiệu, sản phẩm nên cần chọn lựa và kết hợp giữa các nhóm màu hài hòa với nhau, không xung đột nhau. Nếu phối hợp tốt sẽ để lại ấn tượng trong lòng người tiêu dùng.

Về Font chữ:

Những chiếc tem nhãn thường có thông tin ghi trên đó. Vì vậy font chữ phải dễ đọc, bắt mắt. Nội dung trên tem nhãn quần áo thường phải cô đọng vì người dùng thường đọc lướt không muốn mất nhiều thời gian để đọc lâu.

Về hình ảnh:

Hình ảnh bắt mắt và ý nghĩa có giá trị hơn rất nhiều lời nói, từ viết. Vì vậy, chỉ cần sử dụng hình ảnh thích hợp, gây sự chú ý, tò mò và khơi gợi đam mê của khách hàng sẽ giúp tiêu thụ sản phẩm tốt hơn.

Về chất liệu:

Chất liệu in tem mác hiện nay có nhiều loại như: giấy, decal nhựa, decal trong… Việc lựa chọn chất liệu cần phù hợp với từng loại hình sản phẩm quần áo.

Thành phần:

Chất liệu của tem nhãn khác nhau và thành phần cũng khác nhau. Vì vậy, tùy theo đặc điểm, tính chất của quần áo là loại gì có thể lựa chọn loại cho phù hợp. Với những ai có nhu cầu sang trọng cho sản phẩm có thể chọn loại tem nhãn mờ, hay những người ưa chuộng sự hiện đại, cá tính thì chọn loại có cán bóng…

Kích thước:

Yếu tố này cũng rất quan trọng và cần được lưu ý. Với kích thước tem nhãn có loại to và nhỏ khác nhau. Nếu chọn kích thước quá lớn sẽ làm choáng ngợp hết sản phẩm và ngược lại nếu quá nhỏ sẽ khiến khách hàng không biết đến hoặc bỏ sót thông tin của tem nhãn mang lại.

Thông tin liên hệ:

Trên mỗi chiếc tem nhãn có ghi thông tin liên hệ, nguồn gốc xuất xứ luôn được khách hàng yên tâm sử dụng hơn. Bởi lẽ, một địa chỉ cụ thể chịu trách nhiệm và uy tín về sản phẩm sẽ thường có chất lượng tốt hơn.

in mác quần áo

2. Lý do nên in tem nhãn tại kieuhoalabel.com

Kiểu hoa Label là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành in ấn tem mác quần áo. Khi khách hàng đặt in tại đây sẽ cảm thấy yên tâm hơn, có nhiều lợi ích hơn bởi:

Khách hàng được tư vấn tận tình, sử dụng và đặt in loại tem mác đẹp nhất, phù hợp nhất.

Chất lượng tem mác được rất nhiều khách hàng đánh giá cao

Tiến độ in ấn được đảm bảo đúng với cam kết cho khách hàng.

Giá cả in ấn rất tốt trên thị trường hiện nay.

Với các thông tin trên, chúng ta đã biết đến một số yếu tố quan trọng giúp tạo ra được những chiếc tem nhãn mác quần áo đẹp nhất. Những yếu tố này sẽ được đảm bảo khi đặt in tại kieuhoalabel.com.

Thông tin liên hệ:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm:

https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm mẫu tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

Rate this post