Giá trị của mác quần áo trong ngành thời trang

Tuy là một vật nhỏ gọn thế nhưng có thể bạn chưa biết giá trị của nhãn mác quần áo là rất lớn. Nó là một trong những yếu tố quyết định sự thành bạn về các sản phẩm thời trang. Vậy cụ thể giá trị của nhãn mác quần áo như thế nào. Tại sao nó lại quan trọng đến như vậy? Cùng Kiều Hoa Lable tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Giá trị của nhãn mác quần áo đối với ngành thời trang

Để giúp bạn dễ hiểu hơn về tầm quan trọng của nhãn mác quần áo bạn. Hãy cùng chúng tôi hình dung. Một ngày đẹp trời bạn đến một cửa hàng thời trang. Để chọn cho mình một bộ đồ để đi dự tiệc. Bạn khá ưng với một chiếc đầm nhưng bạn lại không thấy nó có nhãn mác kèm theo. Bạn sẽ làm gì trong trường hợp này đây?

Chắc chắn bạn sẽ nghi ngờ về nguồn gốc cũng như chiếc đầm đó. Và liệu bạn sẽ mặc một chiếc váy không nhãn mác đi dự một buổi tiệc quan trọng chứ?

Qua đây, Kiều Hoa Label xin đưa ra một số giá trị của nhãn mác quần áo. Đối với ngành thời trang như sau:

Cung cấp thông tin

Cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm như tên thương hiệu. Chất liệu, kích cỡ, nơi sản xuất, địa chỉ liên hệ… Giúp khách hàng có thể lựa chọn được đúng thương hiệu thời trang mà họ yêu thích.

Nhận diện thương hiệu

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh cho thương hiệu thời trang

Tạo dựng thương hiệu và xây dựng niềm tin về chất lượng của sản phẩm thời trang. Mà doanh nghiệp cung cấp.

Phân biệt sản phẩm thật

Giúp khách hàng phân biệt được hàng thật bởi hiện nay trên thị trường. Những thương hiệu nổi tiếng thường bị nhiều đối tượng làm hàng giả hàng nhái, kém chất lượng.

Tăng doanh thu

Xây dựng được lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó tăng số lượng đơn hàng và thu nhập của doanh nghiệp cũng gia tăng.

Những thông tin cần có trên nhãn mác quần áo

Bất cứ ai khi mua một sản phẩm nào đó. Đặc biệt là quần áo đều sẽ nhìn đến nhãn mác. Nhãn mác được ví như những “con số biết nói”. Vì thế doanh nghiệp sẽ cần cung cấp một số thông tin như sau khi đặt in nhãn mác:

  • Tên nhãn hiệu
  • Xuất xứ sản phẩm
  • Size, kích thước
  • Chất liệu sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin liên hệ.

Những thông tin ghi trên nhãn mác yêu cầu phải thật bắt mắt. Rõ ràng, ngắn gọn nhưng phải đủ ý. Đồng thời kích thước nhãn mác cũng cần phải chú ý. Chúng không nên quá nhỏ. Hoặc quá to sẽ làm lãng phí tiền bạc mà không mang lại giá trị thương hiệu.

Để được tư vấn cụ thể và sở hữu những mẫu nhãn mác quần áo ấn tượng. Hãy liên hệ ngay với Kiều Hoa Label. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

Rate this post