Các loại nhãn mác quần áo phổ biến hiện nay

Nhãn mác quần áo là một trong những sản phẩm không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Việc sử dụng nhãn mác mang lại lợi ích cho cả nhà cung cấp sản phẩm cũng như khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được đầy đủ các loại nhãn mác quần áo phổ biến được dùng hiện nay. Sau đây kieuhoalabel xin chia sẻ các loại được dùng nhiều nhất hiện nay.

Nhãn mác bằng chất liệu giấy

Chất liệu bằng giấy là một trong những chất liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chất liệu này có nhiều ưu điểm khác nhau khiến cho nhiều người lựa chọn sử dụng:

thẻ treo giấy

Các ưu điểm của chất liệu bằng giấy:

Nhãn mác bằng giấy có thể tạo kiểu dáng dễ dàng. Các nhà thiết kế có thể thực hiện trang trí các họa tiết khác nhau trên chất liệu này. Đồng thời, chúng khá mềm dẻo nên rất tiện lợi trong in ấn, sử dụng.

Bên cạnh đó, giá thành của loại nhãn mác này cũng khá rẻ. Với chi phí không quá lớn, các nhà sản xuất có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc in ấn, làm nhãn mác.

Nhãn mác bằng chất liệu vải

Tiếp theo sau nhãn mác bằng giấy thì nhãn mác bằng vải cũng được sử dụng rất nhiều. Nhãn mác này thường được thiết kế khá nhỏ, chúng gắn ở phần cổ áo sườn, cạp quần. Nội dung thể hiện bên trên thường khá ngắn gọn, dễ hiểu.

Những lý do giải thích nhãn vải sử dụng phổ biến:

Chất liệu này khá mềm mại khiến cho người tiêu dùng không cảm thấy khó chịu khi sử dụng

Độ bền khá lâu, ít bị bay mực và ít bị rách khi giặt là

mẫu dệt thực tế

Nhãn mác bằng chất liệu da

Chất liệu da cũng được sử dụng khá phổ biến. Nhãn mác vải này thường được sử dụng cùng với các sản phẩm quần áo hàng cao cấp. Bởi chất liệu da thường được đánh giá là loại cao cấp. Những trường hợp sử dụng nhãn mác da bao gồm:

Quần áo hàng cao cấp:

Những sản phẩm quần áo hàng cao cấp hẳn nhiên các vật đi kèm cũng phải cao cấp. Chất liệu bằng da luôn được đánh giá là hàng cao cấp, bởi độ bền và giá thành cao. Chính vì vậy mà nhãn mác da rất phù hợp với sản phẩm loại này.

Quần áo hàng da:

Với quần áo bằng chất liệu da thì không có nghĩa lý gì nếu sử dụng loại nhãn mác bằng chất liệu khác. Khi sử dụng chất liệu bằng da cho nhãn mác sẽ giúp cho sản phẩm được đồng bộ, được cao cấp và nâng cao giá trị hơn cho quần áo.

Nhãn mác bằng chất liệu gỗ hoặc kim loại

Nhãn mác bằng chất liệu này cũng có nhiều ưu điểm nổi trội. Loại nhãn mác này cũng rất cao cấp và sang trọng. Những chất liệu bằng kim loại thường sử dụng để cao giá trị của sản phẩm. Những chất bằng gỗ thường cho các sản phẩm phá cách, độc đáo.

Nhãn mác bằng chất liệu nhựa, nilon

Chất liệu bằng nhựa hay nilon cũng rất phổ biến trên thị trường may mặc hiện nay. Các chất liệu này được sử dụng bởi chúng có giá thành rẻ, có thể tạo kiểu dễ dàng, tinh tế và đẹp đẽ. Nhãn mác kiểu này sử dụng khá bền đẹp và chi phí khá là rẻ.

địa chỉ kiều hoa label

Qua đây, chúng ta đã biết đến các loại nhãn mác quần áo phổ biến trên thị trường hiện nay. Với mỗi loại khác nhau sẽ có ưu điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà lựa chọn loại nhãn mác cho phù hợp với quần áo cung cấp trên thị trường. Bạn có thể làm các loại nhãn mác bất kỳ khi đến với địa chỉ sau đây:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm:

https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm mẫu tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

Rate this post