các loại tem nhãn mác trong ngành may mặc

Tổng hợp các loại nhãn mác phổ biến được dùng để in mác quần áo hiện nay

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường kinh doanh mặt hàng thời trang hiện nay, việc in mác quần áo cho thương hiệu của mình sao cho thật đẹp, độc và thu hút đang là một trong những bước đi cần thiết nhằm khẳng định giá trị thương hiệu cũng như đẳng cấp của các doanh nghiệp may mặc.

Vậy những loại nhãn mác quần áo nào đang được sử dụng phổ biến, hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây!

In mác quần áo trên chất liệu giấy

Mác giấy là một trong những loại nhãn mác được sử dụng bổ biến nhất trong ngành công nghiệp thời trang.

Chất liệu giấy được rất nhiều doanh nghiệp và thương hiệu lựa chọn sử dụng bởi chúng rất dễ thiết kế, dễ in ấn có giá trị thẩm mỹ cao.

tag giấy

 

In mác quần áo trên chất liệu giấy là phương thức truyền thống, giá thành phải chăng, hơn nữa lại có thể tùy ý lựa chọn kích thước của mác để có thể cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm.

 

In mác quần áo trên chất liệu vải

Mác vải (tên gọi khác là mác dệt) được may gắn chặt với sản phẩm ở những vị trí như cổ áo, sườn áo, cạp quần. Kích thước của loại mác áo này thường rất nhỏ, bởi thế nên lượng thông tin về sản phẩm in trên mác thường được giản lược ngắn gọn và dễ hiểu.

In mác quần áo trên chất liệu da

Mác quần áo bằng chất liệu da không được sử dụng rộng rãi bởi giá thành nhãn mác khá cao. Bạn chỉ có thể tìm thấy loại nhãn mác da này trên những mặt hàng thời trang cao cấp.

Loại nhãn mác da này có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, giúp nâng tầm giá trị cho thương hiệu cũng như là thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng.

In mác quần áo trên chất liệu kim loại, gỗ

Nhãn mác quần áo bằng kim loại với ưu điểm cứng, bền, cá tính thường được sử dụng dành cho những mặt hàng quần áo cao cấp và sang trọng. Đặc điểm của loại mác kim loại này thường là kích thước nhỏ và trên mác chỉ dập tên logo, thương hiệu thời trang chứ không chứa thông tin về sản phẩm.

In mác quần áo trên gỗ hiếm gặp hơn. Nó thể hiện sự phá cách và độc đáo cho thương hiệu thời trang cũng như là giúp khách hàng chứng tỏ được phong cách độc đáo của mình.

label inox

In mác quần áo trên chất liệu nhựa, nilon

Nhãn mác bằng chất liệu nhựa dẻo, nilon đang dần trở nên phổ biến hơn trong thời gian gần đây. Loại nhãn mác này thường được các thương hiệu thời trang lớn sử dụng cho các sản phẩm có giá trị cao.

Thông thường, nhãn mác nhựa, nilong được sử dụng đi kèm với mác giấy, ít có thông tin về sản phẩm.

tem nhựa, silicon

 

Trên đây là những loại chất liệu thường được sử dụng để in mác quần áo hiện nay. Hãy lựa chọn cho thương hiệu của mình một loại mác quần áo phù hợp nhất với điều kiện kinh tế doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm và sở thích của tập khách hàng mục tiêu nhé!

Đặt hàng khách vui lòng liện hệ tại đây. Hoặc tham khảo mẫu mã tại trang fanpage.

Website http://kieuhoalabel.com/

logo kiều hoa label

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

5/5 - (42 bình chọn)