Các tiêu chí khi in nhãn mác quần áo

Bạn đang muốn in mác dệt để gắn lên sản phẩm thời trang của doanh nghiệp?. Tuy nhiên bạn lại chưa biết các tiêu chí khi in nhãn mác quần áo là gì?. Trước khi bắt tay vào in nhãn mác quần áo ta nên tìm hiểu kỹ những tiêu chí sau đây.  Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Các tiêu chí in nhãn mác dệt đẹp

Có 3 tiêu chí chính để đánh giá xem nhãn mác dệt đã đủ tiêu chuẩn hay chưa, đó chính là:

  • Kích thước

Dù nhỏ nhưng nhãn mác cũng có kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với các sản phẩm quần áo:

  • Nếu logo thương hiệu của bạn có khổ ngang thì bạn nên chọn kích thước là: 2 x 6 (cm).
  • Nếu logo thương hiệu của bạn có khổ vuông thì bạn nên chọn kích thước là: 4 x 4 (cm).
  • Nếu logo thương hiệu của bạn được thiết kế chủ yếu là chữ thì bạn nên chọn kích thước là: 1.5 x 5 (cm). Đây là kích thước được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng khá phổ biến. Vì nó phù hợp với rất nhiều sản phẩm quần áo khác nhau.
Review của khách hàng về Kiều Hoa label

In nhãn mác quần áo Kiều Hoa label

  • Chất lượng chỉ

Đối với từng nhu cầu bạn nên chọn chất liệu chỉ riêng:

  • Đối với các thương hiệu bình dân, bạn nên chọn loại chỉ bình thường và ít màu sắc bởi càng có nhiều màu sắc, giá thành để in nhãn mác quần áo sẽ càng cao.
  • Đối với các thương hiệu cao cấp. Bạn nên chọn loại chỉ có chất lượng cao hơn để có độ bền, dai cũng như màu sắc sắc nét, rõ ràng hơn. Mật độ dệt cao hơn các loại nhãn dệt thông thường.
  • Chọn nơi sản xuất chất lượng

Bạn nên chọn một nơi sản xuất nhãn mác dệt in uy tín và chất lượng bởi:

  • Không phải ở đâu cũng có chất lượng chỉ và công nghệ dệt nổi trội.
  • Nhiều địa chỉ dệt in lừa đảo khách hàng, đến khi nhận được hàng, khách mới biết rằng nhãn mác của mình bị ép keo 2 mặt, cắt ủi thậm chỉ là bể hình dạng, phai màu,…v..v
in mác quần áo đẹp

In nhãn mác quần áo đẹp

Giới thiệu địa chỉ in nhãn mác quần áo  uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ in nhãn mác quần áo. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng.

Nhằm giúp bạn không còn gặp những địa chỉ in mác lừa đảo khách hàng nữa. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Kiều Hoa label.

Nếu bạn chưa biết thì đây là nơi rất nổi tiếng trong giới local brand bởi chất lượng nhãn mác. Ngoài ra dịch vụ ở đây luôn được đảm bảo là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi in nhãn mác quần áo tại đây nhé.

Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đầy đủ các tiêu chí khi in nhãn mác quần áo.  Chúc bạn thành công. Hãy liên hệ trực tiếp với Kiều Hoa label để được phục vụ và hỗ trợ tốt nhất tại : https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại : http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

địa chỉ kiều hoa label

Địa chỉ Kiều Hoa label

 

5/5 - (6 bình chọn)