Cập nhập bảng báo giá in tem mác áo HCM mới nhất 2021

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá in tem mác áo HCM, cập nhập thông tin ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn mới nhất, giải đáp thắc mắc cùng Kiều Hoa Label.

Tem nhãn mác đang ngày càng trở nên quan trọng đối với thị trường thời trang may mặc. Nó là một trong những yếu tố quan trọng tác động tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Nhãn mác càng chuyên nghiệp và chất lượng càng tạo dựng được sự tin tưởng đối với khách hàng. Do đó, bên cạnh việc lựa chọn đơn vị in tem mác áo HCM uy tín. Thì bảng giá dịch vụ này cũng được nhiều cơ sở sản xuất – kinh doanh quần áo quan tâm. Vậy yếu tố nào tác động đến giá thành sản phẩm tem mác quần áo, cùng Kiều Hoa tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của việc in tem mác áo

Tại sao các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất – kinh doanh quần áo ngày càng coi trọng việc thiết kế tem mác, đó là bởi những lý do sau:

  • Tem mác có tác dụng trực tiếp tới suy nghĩ của khách hàng. Mác áo ấn tượng sẽ giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu, cửa hàng của bạn
  • Mác quần áo chất lượng còn có tác dụng phân biệt được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
  • Tác động tích cực tới tỷ lệ mua hàng, thúc đẩy hiệu quả bán hàng
  • Mang lại hiệu quả truyền thông cao, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp, cửa hàng
  • Việc đầu tư bài bản vào việc in tem mác áo thời trang sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn riêng. Thương hiệu riêng cho sản phẩm kinh doanh,…

Những yếu tố ảnh hưởng tới bảng báo giá in tem mác áo HCM

Trước khi cập nhập bảng báo giá in tem mác quần áo HCM. Bạn cần phải biết những yếu tố tác động trực tiếp tới giá thành của tem mác. Trong đó có thể kể đến:

Chất liệu nhãn mác

Bạn biết đấy, có nhiều chất liệu làm mác áo khác nhau như: mác vải, mác dệt, mác lụa, mác gỗ, mác giấy… Mỗi chất liệu sẽ có mức giá khác nhau. Do đó nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá in tem mác áo HCM.

in mác áo
in mác vải

Số lượng nhãn mác

Khi doanh nghiệp đặt in nhãn mác quần áo với số lượng càng lớn thì đơn giá sẽ càng thấp và ngược lại. Bên cạnh đó, đặt hàng số lượng lớn thì doanh nghiệp còn được ưu đãi về chiết khấu. Giúp tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Kích thước nhãn mác

Kích thước lớn, yêu cầu về công nghệ, mực in, chất liệu cũng sẽ nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc giá thành cũng sẽ cao hơn những loại nhãn mác có kích thước nhỏ. Vì vậy, nếu có dự định in tem mác quần áo hãy cân nhắc để lựa chọn kích thước phù hợp nhất nhé.

Để cập nhập bảng báo giá chi tiết, bạn hãy liên hệ với Kiều Hoa Label. Đơn vị in tem mác áo HCM uy tín, chuyên nghiệp nhất. Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ bảng giá tốt nhất kèm các dịch vụ ưu đãi. Chắc chắn đến với Kiều Hoa Label bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in nhãn mác chất lượng mới mức giá tốt nhất thị trường.

in mác quần áo tại Kiều hoa label
in mác quần áo tại Kiều hoa label

Chi tiết xin liên hệ:

KIỀU HOA LABEL

Rate this post