Cấu tạo các thành phần của nhãn quần áo

Tìm hiểu cấu tạo đầy đủ của bộ nhãn quần áo

Nhãn quần áo là phần gần như không thể thiếu khi sản xuất và bày bán sản phẩm về quần áo thời trang. Nhờ vào sản phẩm này mà các nhà sản xuất thể hiện được nhiều nội dung theo nhiều mong muốn khác nhau. Thông qua từng phần cấu tạo nên bộ nhãn này người dùng có thể nắm được các thông tin hữu ích trong sử dụng. Vậy bộ phận này bao gồm những gì? Sau đây kieuhoalabel xin chia sẻ đến người dùng để hiểu rõ hơn nhé.

in mác quần áo

Cấu tạo các thành phần của nhãn quần áo

Hầu hết, một bộ nhãn quần áo sẽ được cấu tạo bởi 3 bộ chính sau đây:

Tem áo, tem quần:

Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của nhãn quần áo giúp người dùng thể hiện được nhiều thông tin khác nhau. Vị trí của nhãn áo được đặt ở phía cổ áo, trên cạp quần. Thông tin trên tem áo quần thường ghi thương hiệu, size số … nhằm quảng bá thương hiệu của sản phẩm. Vì vậy mà đây là bộ phận được các nhà cung cấp chú trọng nhất.

Nhãn áo thường được làm bằng chất liệu lụa, cotton… Trên bề mặt có những họa tiết tinh tế được làm chủ yếu bằng dệt để không làm phai mờ. Bộ phận này thường được chú ý nhiều nhất bởi vị trí đặt ở cổ áo, cạp quần khiến người dùng luôn nhìn thấy rõ khi sử dụng sản phẩm.

hang tags

Bộ phận này cũng được các nhà cung cấp rất chú trọng khi làm nhãn quần áo. Chúng ta thường thấy bộ phận này kèm theo ở áo hoặc được đính cùng dây cso đục lỗ như thẻ bài. Thông thường, chất liệu thường là giấy cứng. Thông tin thể hiện trên bộ phần này là: logo, tên thương hiệu, size quần áo, chất liệu quần áo….

Care labels

Bộ phận này được gọi với cái tên đơn giản là hướng dẫn sử dụng. Bộ phận này thường được nằm gọn ở một bên của quần áo. Bộ phận này cũng được người dùng sử dụng khá nhiều bởi chúng cung cấp cho họ các thông tin về cách sử dụng ra sao? Thông thường, bộ phận này được làm bằng vải giấy, vải lụa…mang lại tính chuyên nghiệp hơn.

In mác quần áo

Đặt làm nhãn quần áo ở đâu tốt?

Nhãn quần áo được đặt làm với đầy đủ các loại trên cần tìm địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Có như vậy, các nhà sản xuất quần áo mới tung được sản phẩm ra thị trường chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Lựa chọn địa chỉ chất lượng

Yếu tố chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Yếu tố này mang lại cho khách hàng có được những nhãn quần áo bền đẹp theo thời gian. Một trong những địa chỉ được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay phải kể đến kieuhoalabel.com. Các sản phẩm tại đây được làm trên nguyên vật liệu cao cấp, cùng với thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm nên nhãn mác được tạo ra hết sức chất lượng.

Lựa chọn địa chỉ chuyên nghiệp, giá rẻ

Bên cạnh yếu tố về chất lượng thì tính chuyên nghiệp và giá cả phù hợp cũng được nhiều người quan tâm. Với tính chuyên nghiệp cao, khách hàng khi đặt làm tem mác quần áo sẽ được đáp ứng tốt nhất. Cùng với đó, mức giá rẻ cũng là yếu tố mà nhiều đơn vị quan tâm để đảm bảo chi phí thấp nhất. Giúp giá thành tung ra thị trường nhỏ có nhiều lợi nhuận hơn.

In mác vải

Với các thông tin kể trên. Chúng ta đã biết được một bộ nhãn quần áo được cấu tạo gồm những bộ phận nào. Mỗi bộ phận khác nhau mang lại lợi ích khác nhau. Khi đặt làm sản phẩm này tốt hết người dùng nên tìm hiểu tham khảo địa chỉ chất lượng. Chuyên nghiệp và giá rẻ để thực hiện. Một địa chỉ được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay đó là :

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Trang fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

Rate this post