Chất liệu in tag giấy

Một bộ quần áo hoàn chỉnh để đưa ra thị trường không thể thiếu những chiếc tag. Khách hàng sẽ thông qua chiếc những chiếc tag để lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp về những thông tin liên quan đến in tag giấy

Chất liệu giấy thông thường

 

  • Giấy Duplex

 

Đây là chất liệu được nhiều doanh nghiệp chọn để làm tag quần áo cho sản phẩm của mình. Đặc điểm của loại giấy này là được tạo nên từ việc ép 2 lớp giấy với nhau. Vì vậy nó có kết cấu cùng độ sáng mờ khác nhau ở 2 mặt giấy

 

  • Giấy Couche

 

Đặc điểm của giấy Couche là được phủ lên lớp cao lanh làm cho bề mặt giấy luôn rất sáng, bóng và khả năng bám mực tốt.  Khách hàng có thể giấy Couche loại sáng bóng hoặc loại sáng mờ để in tag giấy. Loại giấy này được ưa chuộng bởi chất lượng tốt mà giá thành khá mềm.

 

  • Giấy Ivory

 

Ưu điểm của loại giấy này là chất lượng rất tốt, độ đàn hội cao, giấy rất bóng mịn và cứng. Giấy Ivory không có lớp tráng phủ như 2 loại giấy trên. Tuy nhiên với những ưu điểm của nó nên các doanh nghiệp khá ưa thích khi dùng làm tag quần áo.

 

  • Giấy Bristol

 

Giấy Bristol cũng được phủ lớp cao lanh do đó bề mặt luôn bóng, sáng, rất bám mực và giấy cũng rất cứng. Đó là lý do vì sao nó cũng là chất liệu được dùng in tag quần áo Gò Vấp.

 

  • Giấy Kraft

 

Chất liệu này đặc biệt ở chỗ nó được tạo ra từ bột giấy hóa học của gỗ mềm. Giấy Kraft có màu nâu, rất dẻo và bám mực cực tốt. Với những đặc điểm đặc biệt đó mà loại giấy này thường được làm tag cho các loại quần áo bò.

nhãn mác giấy - Thẻ treo giấy

Những thông tin trên tag khi in tag giấy

– Thông tin đầu tiên cần có đó là tên thương hiệu, mục đích để khách hàng biết sản phẩm thuộc doanh nghiệp nào.

– Logo là thông tin không thể thiếu được khi in tag giấy. Đây chính là bộ nhận diện thương hiệu quan trọng đối với cả doanh nghiệp và người tiêu dùng

– Size quần áo: Là cơ sở để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Đồng thời nó cũng sẽ giúp doanh nghiệp sắp xếp, kiểm đếm hàng được thuận lợi hơn.

– Mã vạch in trên tag là thông tin để người tiêu dùng kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ quần áo.

– Giá tiền: Điều này phụ thuộc vào từng yêu cầu của doanh nghiệp khi in tag giấy. Vì có nhiều doanh nghiệp sẽ in giá trực tiếp lên tag nhưng có nơi sẽ không in trực tiếp mà dùng giấy dán bên ngoài.

– Thông tin liên hệ của nhà sản xuất bao gồm như địa chỉ, website, hotline,…Tuy nhiên những thông tin này không bắt buộc tag quần áo nào cũng cần có.

– Ngoài ra còn có thể có các thông tin về hướng dẫn sử dụng, bảo quản…

địa chỉ kiều hoa label

Trên đây là những thông tin cơ bản về tag quần áo. Nếu quý khách có nhu cầu in nhãn mác dệt  hãy chọn Kiều Hoa Label. Thông tin liên hệ:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post