Công ty in mác quần áo tốt nhất tpHCM

Bạn mơ ước có một thương hiệu thời trang cho riêng mình, được ra mắt những sản phẩm do bạn tự thiết kế và được nhiều khách hàng biết đến? Để làm được điều đó, bạn nhất định phải đính lên các sản phẩm quần áo nhãn mác quần áo có tên thương hiệu của mình. Như vậy khách hàng mới có thể biết đến nhiều được.

Nếu đang sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh thì đừng chần chừ gì mà không tham khảo bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công ty in mác quần áo tốt nhất tpHCM.

Giới thiệu công ty in mác quần áo tốt nhất tpHCM

Trong thời đại kinh tế phát triển như ngày nay, bất cứ ngành nghề nào cũng có sự cạnh tranh cao. Thời trang trong nước đang ngày càng ổn định và phát triển, local brand mọc lên nhiều và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Bởi vậy, ngay cả ngành phụ trợ như in tem mác cũng có rất nhiều địa chỉ cung cấp.

Nhưng không phải địa chỉ nào cũng có tâm huyết, sức lực để đầu tư và phát triển. Đã có rất nhiều thương hiệu thời trang lên tiếng trước những đơn vị in tem nhãn kém chất lượng, thường xuyên bị phai màu, sổ chỉ,… Bởi vậy, bạn hãy chọn lựa thật kỹ lưỡng để không gặp phải những sự việc như vậy.

in nhãn mác quần áo

Nhằm giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công ty in mác quần áo tốt nhất tpHCM đã được nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ và tin tưởng. Đó là Kiều Hoa label.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, đơn vị này đã xây dựng một triết lý kinh doanh riêng, đó là:

Trong sản xuất – Lấy chất lượng làm tiêu chí

Trong kinh doanh – Đặt uy tín lên hàng đầu

Vì vậy, họ luôn nỗ lực không ngừng để có thể làm theo đúng triết lý mà mình đã đề ra.

 

  • Về chất lượng

 

  • Toàn bộ chỉ tại đây dù là bình dân hay cao cấp cũng được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan và Hàn Quốc – 2 đất nước hàng đầu trong ngành may mặc. Bởi vậy, bạn sẽ không cần lo đến việc chỉ bị phai màu hay sổ chỉ.
  • Công nghệ dệt tại đây được vô cùng tiên tiến, đó là máy dệt R9500 được nhập khẩu từ Pháp. Dù bạn in với số lượng lớn như thế nào cũng sẽ không có gì khó khăn.
  • Đội ngũ nhân viên tại đây thường xuyên được nâng cao tay nghề. Vì vậy, dù logo thương hiệu của bạn có cầu kỳ hay nhiều chi tiết như thế nào cũng sẽ được dệt theo đúng yêu cầu.

 

  • Về dịch vụ

 

  • Kiều Hoa label đảm bảo sản phẩm cuối cùng sẽ đúng với yêu cầu và mong muốn của khách hàng đã ký kết.
  • Thời hạn giao hàng cũng luôn chính xác, không chậm 1 giờ vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Nên in nhãn mác số lượng lớn hay ít

Nhiều người băn khoăn không biết nên in nhãn mác số lượng lớn hay nhiều. Thực chất, việc in tem mác số lượng lớn hay nhiều sẽ không ảnh hưởng gì đến chất lượng, độ tinh xảo, kích thước,… của tem mác. Mà chỉ phụ thuộc vào điều kiện của khách hàng mà thôi.

địa chỉ kiều hoa label

In tem mác số lượng nhiều chắc chắn sẽ có giá thành rẻ hơn so với in tem mác số lượng ít. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xoay vòng vốn thường xuyên thì có thể in tem mác số lượng ít.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn toàn bộ thông tin về công ty in mác quần áo tốt nhất tpHCM. Chúc bạn may mắn.

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm mẫu tại:https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

Rate this post