Đa dạng sự lựa chọn những mẫu tem mác quần áo

Tem mác quần áo là một trong những bộ phận không thể thiếu khi bày bán sản phẩm ra thị trường. Sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, cũng như người bán. Trên thị trường có rất nhiều loại mác khác nhau. Sau đây, kieuhoalabel xin giới thiệu những mẫu phổ biến nhất.

1.   Những loại tem nhãn mác quần áo phổ biến

Tem mác quần áo sử dụng trên thị trường gồm nhiều loại, chủ yếu chúng được phân loại theo chất liệu

Tem mác quần áo bằng giấy:

Nguyên liệu sử dụng là bằng giấy. Kiểu dáng thiết kế đa dạng và chi phí thấp. Mẫu mã của loại này đẹp, có hình ảnh đẹp. Loại này thường được sử dụng để thu hút khách hàng, đồng thời người sử dụng thường bỏ đi khi sử dụng sản phẩm.

Tem mác quần áo bằng vải:

Loại mác này sử dụng các chất liệu vải khác nhau. Sản phẩm thường được gắn liền với quần áo. Tùy theo thông tin, vị trí mà có kích cỡ khác nhau. Vị trí thường được gắn là cổ áo, sườn,…Thông tin thể hiện trên mác này thường là logo, kích thước quần áo, hướng dẫn sử dụng, thương hiệu…

Tem mác quần áo bằng da:

Mác da tuy không phổ biến bằng mác giấy và mác vải nhưng lại rất cần thiết sử dụng cho quần áo cao cấp. Loại mác này mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cao. Kỹ thuật in trên mác này cũng đòi hỏi cao hơn về độ sắc nét, tỉ mỉ, … Giá thành in trên mác da thường cao vì chất liệu đắt tiền, kỹ thuật, quy trình đòi hỏi chi tiết.

thẻ treo giấy

Mác quần áo bằng kim loại:

Chất liệu này khá bền và cứng nên thường sử dụng cho loại quần áo cao cấp. Các nguyên liệu dùng thường xuyên là inox, đồng để đảm bảo được mỹ quan, độ bền. Chi tiết in trên mác này thường là logo, thương hiệu sản phẩm.

Mác quần áo bằng gỗ:

Loại mác này phù hợp cho những sản phẩm mang tính độc đáo, gây ấn tượng đối với khách hàng. Chất liệu bằng gỗ đòi hỏi công phụ in hoặc khắc chữ chi tiết và tỷ mỷ. Chất liệu này cũng tốn khá nhiều chi phí hơn các loại mác vải và giấy.

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel
in-mac-quan-ao-kieuhoalabel

2.   Lựa chọn in mác quần áo ở đâu

Chúng ta vừa biết đến các loại mác quần áo phổ biến hiện nay. Bạn có thể lựa chọn một trong những loại mác trên tại Kieuhoalabel.com. Đây là địa chỉ có chuyên nghiệp in các loại  mác khác nhau nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Tùy theo nhu cầu, sản phẩm của khách hàng ra sao, đơn vị sẽ tư vấn và phục vụ các loại nhãn mác phù hợp.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các loại nhãn mác phổ biến trên thị trường hiện nay. Để có thể in được các loại nhãn mác theo đúng yêu cầu của khách hàng, tốt hơn hết hãy lựa chọn địa chỉ in uy tín. Địa chỉ sau đây là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

địa chỉ kiều hoa label

Website: http:// www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Tham khảo : https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Trang fanpage: https://www.facebook.com/innhanmacquanao.KieuHoalabel/

Rate this post