Để in nhãn mác quần áo đẹp- Đừng bỏ qua những chi tiết này

Nhãn mác quần áo chỉ là những phụ kiện nhỏ, nhỏ đến mức mà có nhiều người nghĩ rằng trên quần áo có nó cũng được mà không có cũng không sao. Tuy nhiên, họ đã nhầm bởi mác quần áo là phụ kiện không thể thiểu trên mỗi sản phẩm thời trang.

Nếu muốn có những chiếc nhãn mác quần áo đẹp, phù hợp bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn để in nhãn mác quần áo đẹp – Đừng bỏ qua những chi tiết này.

Vì sao nên in nhãn mác quần áo?

Trước hết, để có thể tìm được tem mác phù hợp với sản phẩm, bạn cần phải hiểu được công dụng của tem mác quần áo.

Vì sao lại nói tất cả các sản phẩm quần áo không thể thiếu được tem mác? Là bởi:

Đánh giá của khách hàng

  • Trên tem mác quần áo thường ghi những thông tin cơ bản của sản phẩm quần áo như size số, chất liệu, nơi sản xuất,… Với những thông tin này khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa quần áo hơn, biết được sản phẩm này có vừa với mình không, đúng chất liệu mình thích không, là hàng nội địa hay nước ngoài,…
  • Đây là một chiêu marketing của các thương hiệu, thay vì quảng cáo trên TV, tạp chí,… họ quảng cáo ngay trên chính sản phẩm của mình. Bởi ⅔ diện tích của tem mác dùng để in tên thương hiệu. Mỗi khi mặc quần áo, váy vóc họ sẽ bắt gặp ngay tên thương hiệu đó, lâu dần bạn sẽ nhớ tên thương hiệu từ lúc nào mà không hay. Theo đúng bản năng, khi bạn đã mua được sản phẩm ưng ý ở thương hiệu này một lần, chắc chắn bạn sẽ nhớ đến để mua ở những lần tiếp theo.
  • Không chỉ vậy, tem mác còn được dùng để khẳng định tên thương hiệu, phân biệt giữa thương hiệu này và thương hiệu khác. Bởi vậy, sản phẩm của thương hiệu sẽ không bị nhầm lẫn. Khách hàng sẽ không mua phải những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.

Để in nhãn mác quần áo đẹp- Đừng bỏ qua những chi tiết này

Để có được những sản phẩm nhãn mác đẹp, bạn đừng bỏ qua những chi tiết sau đây nhé:

Về hình dáng: Đối với quần áo, bạn nên chọn thiết kế hình vuông hoặc hình chữ nhật để tạo cảm giác thanh thoát mà vẫn in được nhiều thông tin.

Về màu sắc: Nên chọn những màu nhã nhặn, đừng quá chói nếu không sẽ tạo cảm giác rối mắt, khó nhìn.

Về kích thước: Tùy theo hình dáng bạn chọn là vuông hay tròn mà lựa chọn kích thước cho phù hợp. Đừng nên chọn kích thước quá to hay quá bé. Quá bé sẽ không ghi đủ thông tin còn quá to sẽ khiến cho sản phẩm quần áo trở nên nặng nề.

Về mẫu mã: Nên chọn logo hoặc tên thương hiệu ít chi tiết và dễ nhớ. Nếu quá rối rắm sẽ chỉ khiến cho khách hàng khó nhớ thương hiệu của bạn hơn mà thôi.

Về chất liệu: Hiện nay, các thương hiệu thời trang thường dùng nhãn mác dệt để gắn lên sản phẩm của mình. Loại nhãn mác này có độ bền cao và đẳng cấp.

Như vậy, bạn đã biết để in nhãn mác quần áo đẹp cần chú ý những chi tiết gì rồi phải không? Chúc bạn may mắn.

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm mẫu tại:

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

Rate this post