Điều gì không thể thiếu ở sản phẩm may mặc?

Khi bạn mua quần áo hay bất cứ một sản phẩm may mặc nào điều bạn bạn quan tâm là gì? Ngoài kiểu dán, màu sắc chắc chắn thương hiệu là tiêu chí không thể bỏ qua. Vậy để biết sản phẩm được sản xuất từ đâu thì khách hàng sẽ cần phải nhìn vào nhãn mác. Nhãn mác quần áo cung cấp đến khách hàng những thông tin gì? Cùng Kiều Hoa Label tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nói sản phẩm may mặc không thể thiếu nhãn mác quần áo?

Có thể bạn không biết, dù nhãn mác quần áo là một vật rất nhỏ nhưng giá trị của nó mang lại thì vô cùng to lớn. Những chiếc nhãn mác gắn trên sản phẩm may mặc góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm đó. Nó tác động trực tiếp tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel 10

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel 10

Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về hiệu quả và lợi ích của nhãn mác, bây giờ bạn thể hình dung nếu như bạn vào một shop quần áo. Bạn lựa chọn cho mình một bộ váy xinh xắn để đi dự tiệc. Nhưng bạn lại không hề thấy bất cứ tem mác nào trên chiếc váy đó. Chắc chắn bạn sẽ có sự nghi ngờ về nguồn gốc của chiếc váy đó. Liệu bạn có định mặc một chiếc váy không rõ nguồn gốc đến dự tiệc hay không?

Vậy chính xác lợi ích mà nhãn mác mang lại cho sản phẩm may mặc là gì?

Lợi ích của nhãn mác quần áo trong may mặc

 • Nhãn mác là ấn phẩm dùng để dễ dàng phân biệt mẫu mã, chủng loại sản phẩm. Thuận lợi cho quá trình sắp xếp và lưu trữ.
 • Cung cấp tới khách hàng những thông tin về sản phẩm: thương hiệu, nơi sản xuất, chất liệu, địa chỉ liên hệ,…
 • Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh
 • Tem mác chính là các thức để khẳng định thương hiệu, tạo niềm tin về chất lượng sản phẩm.

Làm sao để có nhãn mác đẹp trên sản phẩm may mặc?

 • Về kích thước: Tùy thuộc vào từng sản phẩm và yêu cầu từ nhà sản xuất mà bạn có thể lựa chọn kích thước khác nhau sao cho phù hợp.
 • Về hình dáng: Thiết kế hình chữ nhật, hình vuông hoặc có thể là các kiểu sáng độc đáo khác.
 • Về font chữ: Dễ đọc, đừng quá cầu kỳ nhé
 • Về màu sắc: Phối hợp màu sắc hài hòa, logo và hình ảnh in trên nhãn mác nên thể hiện được thông điệp của sản phẩm.
 • Chất liệu tem nhãn: có 2 loại được sử dụng phổ biến nhất là nhãn in và nhãn dệt
 • Quy tắc đồ họa: Các chi tiết có sự nổi bật, bố cục thiết kế hợp lý, có khả năng thu hút khách hàng.
 • Phong cách thiết kế: Đối với những sản phẩm may mặc tem nhãn cần phải có phong cách sáng tạo, độc đáo và phù hợp với mặt hàng mình cung cấp.

Chức năng của nhãn mác quần áo chính là để người tiêu dùng có thể nhận biết, làm căn cứ lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Đồng thời để nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho thương hiệu của mình. Do đó, một sản phẩm may mặc chuyên nghiệp không thể thiếu đi những chiếc nhãn mác.

in nhãn mác quần áo

Để được cung cấp thêm thông tin về nhãn mác quần áo may mặc bạn hãy liên hệ với Kiều Hoa Label. Đến với Kiều Hoa bạn sẽ được giải đáp và cung cấp những kiến thức cụ thể nhất về nhãn mác. Đây là một trong những đơn vị tiên phong cho quá trình in nhãn mác dành cho các sản phẩm may mặc. Kiều Hoa Label sẽ cùng bạn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh nhất.

CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI: 

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm: 

https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)