Đôi nét về nhãn mác vải cho sản phẩm may mặc mà bạn cần quan tâm

Một trong những chi tiết trong trên quần áo hàng ngày mà ít người dùng quan tâm chính là nhãn mác vải. Mặc dù ít được để ý song trm nhãn mác đóng một vai trò rất quan trọng khi sử dụng quần áo. Để hiểu rõ hơn về loại nhãn mác này hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Nhãn mác vải cho sản phẩm may mặc được sử dụng như thế nào?

Nếu những các sản phẩm hàng hóa, đồ dùng, thiết bị trên thị trường hiện nay đều có tem chống hàng giả. Thì nhãn mác chính là tem cho sản phẩm quần áo. Đây cũng là một phần không thể thiếu khi của một bộ quần áo hoàn chỉnh. Cũng chính sự quan trọng của nó, mà hiện nay tất cả các doanh nghiệp dệt may đều sử dụng rất nhiều. Từ quần áo, chăn, ga, gối, nệm, cặp xách hay giày dép,… đều được sử dụng.

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel

Hiện tại, trên thị trường tem nhãn mác được chia làm 2 ranh giới rõ ràng. Trong đó bao gồm: nhãn vải cho sản phẩm có xuất xứ và nhãn vải cho sản phẩm không có xuất xứ. Đối với quần áo thì được chia làm nhiều cấp khác nhau như: hàng hiệu, hàng độc, hàng xuất khẩu và hàng thùng.

Nhãn mác vải cho sản phẩm may mặc bao gồm những chất liệu nào?

Sự đa dạng các loại nhãn mác vải trên thị trường thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều doanh nghiệp. Việc phân định rõ nên sử dụng nhãn mác vải loại nào cho sản phẩm của mình là điều rất quan trọng. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà tem nhãn mác được chia làm những loại sau:

  • Loại nhãn mác vải chất liệu ruban satin dệt biên: Được sử dụng phổ biến ở phần cổ áo. Nhờ chất vải mềm, láng mịn nên khi dùng ruban satin không làm cho khách hàng bị ngứa hay khó chịu.
  • Loại nhãn mác vải chất liệu cotton: Sử dụng nhiều cho những sản phẩm quần áo cao cấp, có thương hiệu. Với chất vải mềm, máy không gây ngứa cho khách hàng khi mang quần áo.
  • Loại nhãn mác vải chất liệu polyester: Được dùng cho những sản phẩm quần áo bình dân.

Thông tin cần có trên nhãn mác vải cho sản phẩm may mặc là gì?

Dĩ nhiên những tem nhãn mác sử dụng cho quần áo đều có chủ đích rõ ràng. Cụ thể là những thông tin cần thiết hướng dẫn khách hàng sử dụng quần áo như thế nào cho đúng cách. Những thông tin đó bao gồm:

  • Tên thương hiệu/nhà sản xuất sản phẩm
  • Logo thương hiệu của nhà sản xuất
  • Những thông tin cần thiết về cách sử dụng cụ thể được thể hiện dưới dạng ký hiệu bao gồm: nhiệt độ, chế độ giặt ủi,…
  • Cuối cùng là thông tin về chất liệu sản phẩm quần áo được sử dụng

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel

Trên đây là những thông tin hữu ích về nhãn mác vải cho sản phẩm may mặc. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm sản phẩm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao

Rate this post