Hệ thống nhãn mác quần áo và những điều bạn cần biết

Hiện nay, khi nhu cầu mua sắm các sản phẩm thời trang ngày càng tăng cao. Bởi vậy, kinh doanh quần áo đang là một ngành rất “hot”. Để tạo được chỗ đứng cho thương hiệu của mình giữa một thị trường cạnh tranh gay gắt. Hệ thống nhãn mác quần áo đóng một vai trò hết sức quan trọng. Lý do tại sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời dưới bài viết sau nhé!

Hệ thống nhãn mác quần áo là gì?

Trước tiên, cần phải hiểu rõ, hệ thống nhãn mác quần áo là gì? Có thể nói, nhãn mác quần áo là những thứ dễ dàng đập vào mắt khách hàng nhất.

in mác quần áo lấy nhanh

Nhãn mác có thể là nhãn treo hoặc nhãn đính trực tiếp lên trên sản phẩm. Nhãn mác in tên thương hiệu, hệ thống size, giá cả, logo, hướng dẫn sử dụng…

Đó đều là những thông tin cần thiết cung cấp cho khách hàng. Hơn thế nữa, nhãn mác quần áo dạng treo, tuy sẽ bị bỏ đi ngay sau khi khách hàng mua về.

Tuy nhiên, nếu một sản phẩm mà thiếu đi chiếc mác treo ấy, ắt hẳn khách hàng sẽ khó lòng tin tưởng mà bỏ tiền ra mua sản phẩm.

Hệ thống nhãn mác quần áo đầy đủ của một sản phẩm bao gồm mác treo và tag đi kèm, gắn liền vào sản phẩm:

in mác quần áo đẹp

– Mác treo bị bỏ đi ngay sau khi sử dụng. Bởi vậy, để tiết kiệm chi phí, mác treo thường được làm từ chất liệu giấy, in một hoặc hai mặt.

Bên trên in những thông tin về thương hiệu (logo, tên thương hiệu, website, fanpage, điện thoại liên hệ…). Thông tin sản phẩm (nguồn gốc, giá, size, mã vạch, cách bảo quản, những lưu ý khi giặt là…)

– Mác liền là loại mác được may cố định vào sản phẩm. Vị trí thường là cổ áo, sườn áo, cạp quần, túi quần. Loại mác này có thể được làm từ các chất liệu vải cotton, vải pha ni lông, vải dệt… Tùy theo yêu cầu và giá cả.

in mác quần áo tại Nha Trang

Đơn vị cung cấp hệ thống nhãn mác quần áo uy tín, chất lượng

Nhãn mác quần áo đóng vai trò rất lớn trong quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Bởi vậy, ngày nay có không ít những cơ sở cung cấp dịch vụ in nhãn mác quần áo. Tuy nhiên, những chủ kinh doanh thời trang nên chú ý tìm hiểu thông tin để tìm ra được địa chỉ uy tín.

Kiều Hoa Label là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại nhãn mác quần áo theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường. Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, am hiểu thị trường. Với nguồn nhân lực dồi dào cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Hơn nữa, hàng gia công tại xưởng không qua trung gian. Bởi thế, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

địa chỉ kiều hoa label

Hệ thống nhãn mác quần áo đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của một thương hiệu. Vì thế, hãy chú trọng khâu thiết kế và in ấn để có thể có được những sản phẩm ưng ý nhất. Giúp quảng bá thương hiệu thời trang trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ và giá cả xin vui lòng liên hệ:

http://kieuhoalabel.com/

Web site: http://kieuhoalabel.com/

Trang fanpage : https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post