In mác vải đẹp và phổ biến với 3 phương pháp đơn giản

Khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì các kỹ thuật in mác vải lại càng được quan tâm hơn. Để có được những hình in mác vải đẹp thì việc chọn vải và phương pháp in phù hợp là điều rất quan trọng. Vậy các phương pháp đó là gì? Khám phá ngay câu trả lời qua bài viết dưới đây của Kiều Hoa Label nha.

Nhu cầu in mác vải đẹp từ để đáp ứng tính thẩm mỹ

Xã hội văn minh, nhu cầu đời sống ngày càng cao thì con mắt thẩm mỹ cũng tăng lên. Nếu trước kia người ta chú trọng “ăn no. mặc ấm” thì giờ đây con người hướng tới “ăn ngon mặc đẹp”. Bất cứ một sản phẩm thời trang nào cũng cần gây ấn tượng với khách hàng về mẫu mã và thương hiệu. Vậy làm sao để in mác vải đẹp đáp ứng được yêu cầu từ phía khách hàng?

Chắc chắn rằng bạn sẽ cần phải lựa chọn đúng phương pháp in ấn trên sản phẩm đó. Mỗi phương pháp đều thích hợp với những loại vải khác nhau. Việc tìm hiểu rõ từng phương pháp và loại vải là điều rất quan trọng trong quá trình in mác vải đẹp.

Hiện nay có 3 phương pháp in phổ biến và hiệu quả nhất:

  • In vải kỹ thuật số
  • In chuyển nhiệt
  • In lụa

Các phương pháp này có đặc điểm gì? Hãy cùng Kiều Hoa Label tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Các phương pháp in vải đẹp phổ biến hiện nay

In kỹ thuật số trên vải

In kỹ thuật số là một phương pháp in hiện đại nhất hiện nay. Với phương pháp in này nhà máy in sẽ trực tiếp in lên vải mà không cần phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào.

Khi in các hình ảnh vẫn có thể được căn chỉnh để đạt hiệu quả cao nhất với số lượng nhiều nhất. Tuy nhiên chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Ngoài ra để thực hiện được phương pháp này cần sử dụng dòng mực chuyên dụng để in.

Phương pháp in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là một phương pháp in khá phổ biến mang lại hiệu quả cao, chi phí đầu tư thấp. Với phương pháp in này, mực in sẽ được thấm vào từng sợi vải, giúp chất lượng in được cải thiện rõ rệt.

Kỹ thuật in chuyển nhiệt khá đơn giản, không tốn thời gian chuẩn bị. Nó có hiệu quả cao nhất trên vật liệu sáng. Thành phần in sắc nét, bền màu và có chất lượng cao.

Phương pháp in lụa

In lụa hay thường gọi là in lưới là một phương pháp in khá phổ biến trên nhiều loại sản phẩm. Sở dĩ cái tên in lụa có nguồn gốc từ xưa bản lưới khuôn in được làm bằng lụa. Trải qua quá trình phát triển thì khuôn in được thay thế bằng nhiều chất liệu khác nhau.

mác in satin
mác in satin

In vải đẹp. bằng phương pháp in lụa dựa trên nguyên lý thấm mực. Mực sẽ được cho vào lòng khung làm hợp kim hoặc gỗ và được gạt bằng một lưỡi dao cao su. Dưới áp lực của lưỡi dao một phần mực in sẽ được thấm qua lưới in và in lên vật liệu để tạo thành chữ hoặc hình ảnh.

Trên đây là 3 phương pháp in vải đẹp. được sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất. Để có thêm thông tin về in nhãn mác và các phương pháp in bạn có thể liên hệ với Kiều Hoa Label. Chúng tôi là đơn vị in nhãn mác uy tín chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất. Kiều Hoa Label luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

https://kieuhoalabel.com/ Tham khảo tại web rất nhiều sản phẩm dành cho quý khách hàng mới bắt đầu kinh doanh.

https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

https://www.facebook.com/innhanmacquanao.KieuHoalabel/ Fan page sp của Kiều Hoa label

Rate this post