Cách phân biệt thật – giả thông tin in trên nhãn mác quần áo thời trang

Trong số chúng ta khi đi mua sắm quần áo. Chắc chắn rằng không ai mong muốn mình sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái. Vậy làm sao để biết được liệu sản phẩm đó có phải là hàng chính hãng, uy tín hay không? Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một cách kiểm tra khá hiệu quả. Đó là phân biệt thông tin trên nhãn mác quần áo thời trang của mỗi sản phẩm

Thực trạng và tác hại của nhãn mác quần áo thời trang giả

Thực trạng nhãn mác giả hiện nay

Thực trạng hàng nhái, hàng giả đang ngày càng có xu hướng phát triển rộng rãi và tinh vi hơn rất nhiều. Trong đó mặt hàng quần áo mà một trong những mặt hàng. Chúng bị làm nhái thương hiệu phổ biến hiện nay. Những chiếc nhãn mác quần áo thời trang được tạo ra bằng công nghệ làm giả tinh vi. Khiến cho người tiêu dùng không thể phân biệt. Thậm chí các cơ quan quản lý cũng khó có thể phân biệt được.

In mác quần áo

Tác hại nhãn mác giả

Tác hại của những chiếc mác giả này gây ra những hậu quả khó lường. Nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng bởi nhãn mác quần áo thời trang được làm nhái. Làm giả thường làm từ chất liệu không rõ nguồn gốc, mực in kém chất lượng…Và quan trọng là sản phẩm mà chúng ta mặc lên người cũng là hàng không đảm bảo chất lượng. 

Nhãn mác bị làm giả còn làm giảm niềm tin của khách hàng. Và đối với thương hiệu chính hãng, gây hoang mang lo lắng cho người tiêu dùng. Cũng chính vì vậy làm tổn hại đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp chân chính.

In mác quần áo

Cách phân biệt thật giả thông tin in trên nhãn mác quần áo thời trang

Kiểm tra độ sắc nét của nhãn mác

Để phân biệt thông tin in trên nhãn mác quần áo thời trang. Là thật hay giả chúng ta có thể kiểm tra về độ sắc nét của nó. Những chiếc mác thật sẽ được in bằng mực tốt do đó các thông tin sẽ rất rõ ràng, sắc nét. Nhãn mác giả thường được in bằng những vật liệu kém chất lượng. Nên hình ảnh, thông tin sẽ mờ , thiếu độ nét.

Kiểm tra mã vạch sản phẩm trên nhãn mác

Tất cả các loại nhãn mác quần áo đều có chứa mã vạch. Vì vậy có thể thông qua tiêu chí này để xác thực thông tin trên nhãn mác quần áo. Mã vạch đầy đủ không sai lệch. Tem nhãn không bị bong tróc và có tem chống hàng giả mới đảm bảo là đáng tin cậy.

Kiểm tra các thông tin được in trên nhãn mác quần áo thời trang

Cách phân biệt thật giả thông tin, in trên nhãn mác quần áo . Còn cần thực hiện bước kiểm tra xem các thông tin được in có đầy đủ hay không. Thông thường trên mác sản phẩm. Sẽ bao gồm các thông tin về thương hiệu, tên logo, chất liệu sử dụng. Hhướng dẫn sử dụng và một số thông tin khác. Các thông tin này được chú trọng thiết kế và không gây ra lỗi chính tả hay sai sót nào. 

Nếu như nhãn mác không đảm bảo có được các tiêu chí này. Thì đó là nhãn mác giả và sản phẩm gắn loại mác này cũng không phải hàng chính hãng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết. Sẽ giúp các bạn phân biệt được thật giả thông tin in trên nhãn mác. Hãy lựa chọn Kiều Hoa Label. Khi muốn tạo ra bộ nhãn mác quần áo cho thương hiệu của bạn.

https://kieuhoalabel.com/ Tham khảo tại web rất nhiều sản phẩm dành cho quý khách hàng mới bắt đầu kinh doanh.

https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

https://www.facebook.com/innhanmacquanao.KieuHoalabel/ Fan page sp của Kiều Hoa label

Rate this post