Các loại nhãn mác phổ biến hiện nay

Trên mỗi sản phẩm may mặc đều có nhãn mác. đây là bộ phận không thể thiếu khi được đưa ra thị trường. Chúng ta thường thấy các loại tem mác này.Nhưng chắc rằng sẽ không nhiều người quan tâm xem nó thuộc loại nhãn gì? Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những loại nhãn mác phổ biến đang được sử dụng.

Nhãn mác in

Tại sao lại gọi là nhãn mác in ? Những chiếc mác quần áo được sử dụng công nghệ hiện đại in ấn trực tiếp lên chất liệu nên người ta gọi luôn là mác in. Đây là loại tem nhãn được dùng cho rất nhiều các loại sản phẩm may mặc. Với công nghệ in hiện đại có thể in thôn g tin lên lên nhiều loại nhãn được làm từ các chất liệu khác nhau như: giấy, vải, nhựa, nilon…

Khi sản xuất nhãn mác in vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về sản phẩm như: logo, tên thương hiệu, hướng dẫn sử dụng, ….Chúng sẽ được may cố định theo những cách may khác nhau lên sản phẩm tùy theo lựa chọn của doanh nghiệp. Loại mác in sẽ thường được sử dụng đại trà cho đa số các dòng quần áo và với chi phí phù hợp.

Nhãn mác dệt

Nếu như nhãn in dành cho mọi loại sản phẩm thì nhãn mác dệt lại có sự phân biệt rõ rệt chủ yếu dành cho những sản phẩm trung và cao cấp. Ưu điểm của mác dệt là rất tinh xảo, độ sắc nét cao về màu sắc, hình ảnh. Hơn nữa được dệt trên dây chuyền máy móc tiên tiến nên có độ bền cao, không dễ phai mờ và đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Tuy nhiên giá thành để làm ra những chiếc nhãn mác dệt này không hề rẻ. Vì vậy không phải thương hiệu may mặc nào cũng có đủ điều kiện để đặt làm loại mác này. Vị trí nhãn dệt thường được may ở bên trong cổ áo, cổ váy hoặc cạp quần. Mỗi chiếc nhãn sẽ cung cấp thông tin về tên thương hiệu, size, slogan, logo doanh nghiệp…

Thẻ treo quần áo-một loại nhãn mác mới

Thẻ treo quần áo hay còn gọi là thẻ bài được dùng để cung cấp khá nhiều thông tin đa dạng như tên sản phẩm, logo, tên thương hiệu, chi tiết hướng dẫn sử dụng…Đây là một trong những loại nhãn mác không thể thiếu của các sản phẩm may mặc.

https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Chất liệu để làm thẻ treo quần áo thường làm từ giấy ivory, coucher…khá phổ biến trên thị trường. Các hình dạng cơ bản của thẻ bài như hình tròn, hình chữ nhật, hình que…bao gồm một hoặc nhiều thẻ được đục lỗ và treo trên sản phẩm.

https://www.facebook.com/

innhanmacquanao.KieuHoalabel/https://kieuhoalabel.com/

Lựa chọn loại nhãn mác phù hợp có ý nghĩa quan trọng đối với khả năng tiêu thụ sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh và phát triển thương hiệu. Vì vậy cần phải tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ in nhấn uy tín, chuyên nghiệp. Kiều Hoa Label là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu may mặc trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Rate this post