Quy cách in thẻ treo quần áo

Là một trong những thành phần của bộ nhãn mác quần áo được dùng ngày càng phổ biến cho các sản phẩm may mặc. Mỗi chiếc thẻ có tác dụng cung cấp được nhiều thông tin cần thiết đến với khách hàng. Vậy quy cách in thẻ treo như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm. Cùng Kiều Hoa Label tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

Quy cách in thẻ treo quần áo 

Thẻ treo quần áo dành cho các sản phẩm may mặc khá đa dạng về kiểu dáng và phong phú về kích thước, màu sắc. Tuy nhiên để tạo ra những chiếc thẻ treo đẹp và phù hợp với từng sản phẩm thì cần phải tuân theo quy cách thiết kế hợp lý, chính xác.

Thẻ giấy

Trước tiên cần xác định được kích thước của tag treo sao cho vừa vặn, cân đối với tổng thể sản phẩm. Khi thiết kế cần chú ý không để thẻ treo có kích thước to quá hoặc nhỏ quá gây mất tính thẩm mỹ, hài hòa của bộ quần áo. Kiểu dáng thẻ treo quần áo hiện nay có rất nhiều quy cách in để khách hàng có thể lựa chọn. Bao gồm như: thẻ treo hình vuông, thẻ hình chữ nhật, thẻ hình tròn, thẻ ngang, thẻ mũi tên,…https://www.facebook.com/innhanmacquanao.KieuHoalabel/

Nội dung trên thẻ treo cần được sắp xếp với bố cụ gọn gàng, sử dụng phông chữ dễ đọc và tránh những nội dung rườm rà gây rối mắt. Màu sắc trên mỗi thẻ treo bạn có thể căn cứ theo màu sắc sản phẩm để thiết kế màu sắc phù hợp.

Một số kiểu dáng thẻ treo quần áo được yêu thích

Kiểu dáng thông thường

Loại này có thiết kế không độc đáo tuy nhiên lại có ưu điểm là giá thành rẻ và dễ sản xuất. Vì vậy nó thường dùng cho các loại quần áo bình dân, giá rẻ. Quy cách in thẻ treo quần áo thông thường sử dụng hình vuông hoặc hình chữ nhật và đục lỗ 3 li.

Dạng đôi cao cấp

Với các sản phẩm may mặc là hành hiệu thuộc dòng cao cấp thì loại thẻ treo dạng đôi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Kiểu dáng của dòng thẻ treo mang đến sự sang trọng, quý phái cho sản phẩm.

Thiết kế nhiều hình dạng đặc biệt

Thẻ treo quần áo có hình dạng đặc biệt với những hình logo, hình con vật ngộ nghĩnh hay hình hoa nhiều màu sắc …Thẻ treo này thiết kế chủ yếu dành cho đối tượng là trẻ em và các đối tượng thanh thiếu niên. https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

thẻ treo giấy

Ép kim, dập chìm hoặc dập nổi

Những loại tag treo này được thiết kế khá bắt mắt và có hiệu ứng tích cực đối với khách hàng.

Quý khách hàng hãy căn cứ vào thực tế sản phẩm của doanh nghiệp mình để chọn . Nếu bạn cần tư vấn và báo giá in thẻ treo hãy liên hệ với Kiều Hoa label để được phục vụ chu đáo nhất.
https://kieuhoalabel.com/

Rate this post