In gấp tag quần áo rẻ đẹp

Tag quần áo là một trong những bộ phận không thể thiếu trên những sản phẩm quần áo. Nó không chỉ là công cụ để truyền đạt thông tin cần thiết cho khách hàng. Những chiếc tag đẹp còn có tác dụng làm cho bộ quần áo trở nên đẹp và hấp dẫn hơn. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhiều hơn về việc in tag quần áo.

In tag quần áo cần chuẩn bị gì?

Mẫu thiết kế

Để in tag quần áo trước tiên cần có mẫu thiết kế. Những ý tưởng sẽ được cụ thể hóa trên bản vẽ thiết kế và từ đó bộ phận thiết kế sẽ sàng lọc, thêm bớt để tạo ra được chiếc tag ưng ý nhất.

Thông tin in trên tag

Đây là nội dung đặc biệt quan trọng khi làm tag quần áo. Những thông tin được thể hiện sẽ bao gồm: logo, thương hiệu, giá cả, hướng dẫn sử dụng…. Nhờ những thông tin này khách hàng biết và ghi nhớ sản phẩm của doanh nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

nhãn dệt satin

Màu sắc trên tag

Màu sắc của tag quần áo góp phần làm cho bộ quần áo trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Vì vậy khi trước khi in tag cần chọn màu sắc phù hợp với quần áo và tạo được dấu ấn riêng để khách hàng dễ nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp.

Chất liệu in tag

Trên thị trường có nhiều chất liệu để làm tag quần áo khách hàng có thể lựa chọn theo ý muốn. Một số loại chất liệu thường được sử dụng phổ biến là giấy bristol giấy kraft, giấy couche…

Quy cách in tag quần áo

In tag quần áo sẽ có hai quy cách in cho 2 dòng sản phẩm khác nhau:

In tag quần áo cao cấp

Sử dụng chất liệu in là loại giấy kraft, giấy mỹ thuật, dùng công nghệ gia công như in nổi, in card visit, dập nổi, dập chìm…Quy cách này dành để in tag cho các sản phẩm quần áo thuộc dòng cao cấp của các doanh nghiệp.

nhãn mác dệt đẹp

In tag quần áo bình dân, giá rẻ

Chất liệu thường dùng là giấy có giá thành rẻ hơn, sử dụng công nghệ gia công cán màng mờ hoặc có thể không cán màng. Tag quần áo cho dòng sản phẩm bình dân thường là hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in gấp tag quần áo rẻ đẹp hãy liên hệ với Kiều Hoa Label. Khách hàng khi hợp tác với chúng tôi hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Chúng tôi luôn áp dụng giá cả cạnh tranh hấp dẫn nhằm đem đến giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Các mẫu mã tag quần áo của Kiều Hoa luôn đẹp, độc đáo và ấn tượng đảm bảo quý khách sẽ ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quý khách có thể đặt hàng không hạn chế số lượng và Kiều Hoa cam kết giao hàng đúng hẹn. Kiều Hoa Label là địa chỉ tin cậy dành cho quý khách. Thông tin liên hệ:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm mẫu : http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Rate this post