Dịch vụ in mác áo và những điều bạn cần biết

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đang ngày càng tăng nhanh dẫn đến việc lựa chọn kinh doanh các sản phẩm thời trang, quần áo đang là sự lựa chọn hàng đầu. Và để xây dựng được hình ảnh cho sản phẩm thời trang của mình thì in mác áo là một việc làm cần thiết. Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu về dịch vụ này chưa? Bạn đã biết nên sử dụng loại mác in gì cho sản phẩm của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau nhé!

Những loại chất liệu thường được dùng để in mác áo

Mác vải

Mác vải là loại mác được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường. Mác vải, mác dệt thường được may gắn liền với mỗi sản phẩm. Nó xuất hiện tại những vị trí như cổ áo, sườn áo.

Trên chiếc mác vải thường có tên thương hiệu, logo, hướng dẫn cách giặt là…

Mác vải có thể in hoặc thêu, tùy theo yêu cầu và giá cả mà bạn hướng đến.

Mác giấy

Mác giấy là loại mác được treo trên sản phẩm và được bỏ đi sau khi người tiêu dùng đã mua sản phẩm đó. Với đặc thù của chất liệu giấy, in mác áo trên giấy sẽ có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau.

Loại mác này không bị giới hạn về kích thước, bởi vậy có thể in đầy đủ thông tin về nhãn hiệu, size, giá, cách bảo quản và sử dụng… Hơn nữa, sự phát triển của công nghệ in ấn khiến mác giấy ngày càng được thiết kế bắt mắt và ấn tượng hơn, giúp khách hàng chú ý và nhớ lâu.

Mác da

Mác da thường được sử dụng để đính lên những dòng sản phẩm cao cấp và được sử dụng như là một công cụ trang trí thêm cho sản phẩm.

Giá in mác da khá cao bởi quy trình thiết kế phức tạp, các yếu tố kỹ thuật cũng đòi hỏi phải chú ý nhiều hơn.

Sử dụng dịch vụ in mác áo ở đâu?

Kiều Hoa Label tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn mác áo. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với đội ngũ trang thiết bị tiên tiến hiện đại đạt quy chuẩn quốc tế, Kiều Hoa Label sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Review của khách hàng về Kiều Hoa label

Đến với Kiều Hoa Label, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, tận tâm bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và am hiểu thị trường.

Quy trình xử lý và tiếp nhận đơn hàng của Kiều Hoa Label:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, đặt lịch hẹn.

– Bước 2: Trao đổi, lắng nghe yêu cầu khách hàng.

– Bước 3: Tư vấn các thiết kế, mẫu mã in phù hợp với yêu cầu.

– Bước 4: Chốt phương án thiết kế, gửi bản in thử để khách hàng duyệt.

– Bước 5: In mác, kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao khách hàng.

mẫu dệt thực tế

In mác áo là một phần không thể thiếu, giúp khẳng định thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng. Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp và tư vấn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

địa chỉ kiều hoa label

Kiều Hoa Label

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại: https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

Rate this post