Tư vấn địa chỉ thiết kế mác quần áo

Thiết kế mác quần áo là một trong những việc làm rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thời trang. Mác quần áo tuy có kích thước rất khiêm tốn trong tổng thể một bộ trang phục. Tuy nhiên, vai trò của nó thì lại không thể xem nhẹ. Vậy vai trò cụ thể của mác quần áo là gì? Nên chọn địa chỉ in ấn, thiết kế mác quần áo ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tại sao phải thiết kế mác quần áo?

Trước hết, cần phải làm rõ khái niệm mác quần áo là gì? Nhãn mác quần áo là một bộ phận đính kèm lên trên quần áo. Nó là nhãn vải, nhãn dệt đính trên cổ áo, sườn áo, cạp quần. Nó cũng là chiếc thẻ treo quần áo giấy, polymer, nilon… in tên thương hiệu, logo, giá tiền, mã sản phẩm…

Mỗi loại mác quần áo ở các vị trí khác nhau lại có những tác dụng nhất định và mang ý nghĩa khác nhau. Nhãn mác quần áo thực sự không giúp chất lượng của một sản phẩm tốt hơn. Nhưng người ta sử dụng mác quần áo để khẳng định chất lượng của một thương hiệu. Nhãn mác quần áo là gương mặt đại diện của bộ trang phục. Vai trò thực sự không quá nhiều nhưng lại không thể thiếu được. Bởi nhờ nhãn mác mà khách hàng mới nhớ đến thương hiệu của bạn. Nhờ thiết kế mác quần áo ấn tượng, chất lượng thì khách hàng mới quay trở lại mua hàng của bạn lần sau.

Nhãn mác là cách để nhận biết thương hiệu của sản phẩm. Nhãn mác có thể giúp khách hàng phân biệt thật giả, biết chất liệu sản phẩm, biết những lưu ý cần chú ý trong quá trình giặt là, bảo quản.

in mác quần áo lấy nhanh

Hiện tại trên thị trường có thể chia làm hai loại mác quần áo.

– Loại 1: Nhãn mác bằng giấy, nhãn dán hoặc thẻ treo (những loại mác chỉ tồn tại lúc quần áo còn mới, chưa được sử dụng, chưa được giặt là).

– Loại 2: Nhãn mác bằng vải, dệt, may trực tiếp lên sản phẩm (hay còn gọi là labels). Loại mác này thường dùng để người tiêu dùng phân biệt hàng thật giả. Vì thế loại mác này thường được đầu tư và chú trọng khâu thiết kế hơn.

Địa chỉ in ấn, thiết kế mác quần áo uy tín

Hiện nay, dịch vụ thiết kế và in ấn mác quần áo đang ngày càng phổ biến. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, đem lại những lợi ích nhất định cho người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cho ra được những thành phẩm chất lượng.

Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của các công ty in ấn. Hãy chọn những địa chỉ uy tín thực sự, có nhiều kinh nghiệm với mức giá hợp lý. Không nên ham rẻ vì giá tiền thường đi đôi với chất lượng.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa có sự lựa chọn cho riêng mình thì Kiều Hoa Label chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ tư vấn, thiết kế am hiểu thị trường. Kiều Hoa Label sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và phù hợp xu hướng nhất.

Thiết kế mác quần áo là một trong những phương pháp nhanh nhất để xây dựng thương hiệu cho một doanh nghiệp thời trang giúp. Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp và tư vấn hỗ trợ về dịch vụ thiết kế, in ấn mác quần áo xin vui lòng liên hệ:

Quý khách hãy tin tưởng chúng tôi và chúng tôi sẽ đem thành công đến cho quý khách. Hãy liên hệ với Kiều Hoa Label khi muốn chọn lựa xưởng in nhãn mác quần áo:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

Rate this post