In mác quần áo thể hiện những thông tin gì?

Chiếc mác quần áo có kích thước nhỏ bé nhưng lại đóng vai trò hết sức quan trọng, giúp khẳng định thương hiệu và tăng độ nhận biết đối với khách hàng. Vậy khi in mác quần áo, những thông tin nào được nhà sản xuất ưu tiên truyền tải đến khách hàng thông qua nhãn mác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé!

In mác quần áo thể hiện thương hiệu, logo

Tên thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp thời trang. Trên mỗi chiếc mác quần áo, tên thương hiệu cũng như là logo thường được in to, nổi bật để dễ dàng đập vào mắt khách hàng. Mỗi sản phẩm in mác quần áo đều có một thương hiệu riêng. 

in mác quần áo thể hiện logo, tên thương hiệu

Mác quần áo giúp cho khách hàng nhận biết được đơn vị, cơ sử sản xuất sản phẩm để có thể yên tâm cũng như tìm đến để sự dụng tiếp dịch vụ.

In mác quần áo thể hiện thông tin về kích cỡ

Mỗi khách hàng khi tìm mua một sản phẩm quần, áo đều quan tâm nhất đến size để xem sản phẩm ấy có vừa với mình hay không.

Mỗi sản phẩm có một size khác nhau: XS, S, M, L, XL… hoặc một size theo quy định và tiêu chuẩn của mỗi thương hiệu.

in mác quần áo thể hiện size

In mác quần áo thể hiện thông tin về nguồn gốc xuất xứ

Ngoài kích cỡ, yếu tố được khách hàng quan tâm nhất đó là giá sản phẩm.

Thông số này không nhất thiết cần được in trên mác, bởi nó có thể biến động theo từng giai đoạn, vì vậy nó thường được dán giấy riêng trên tem mác hàng hóa.

in mác quần áo thể hiện nguồn gốc xuất xứ

In mác quần áo thể hiện slogan

Mác quần áo sẽ tùy vào nhãn hàng sẽ có một slogan hoặc một câu nói, thể hiện đích xác thông điệp chính, ngắn gọn, xúc tích

Ví dụ. Mác quần áo của BT FASHION với slogan ” Bạn đẹp, chúng tôi hạnh phúc”

in mác quần áo thể hiện slogan

In mác quần áo với ghi chú, ký hiệu giặt ủi

Các thông số khác thường được in trên nhãn mác quần áo là chất liệu sản xuất, cách làm sạch (giặt tay, giặt máy…), phương thức bảo quản, những lưu ý cần chú ý của sản phẩm để khách hàng lưu tâm và có thể sử dụng sản phẩm quần áo ấy đúng cách.

in mác quần áo thể hiện ghi chú, ký hiệu giặt ủi

In mác quần áo với các thông số khác

Với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ, việc in mã vạch sản phẩm. Thông tin về “design by” nhà thiết kế hoặc nhà sáng lập

In lên trên nhãn mác quần áo giúp cho các nhân viên bán hàng dễ dàng kiểm soát, rà soát thông tin, quản lý sản phẩm.Cho người tiêu dùng biết thương hiệu ” chính chủ”

Trên đây là một số những thông tin mà khách hàng có thể biết thông qua mỗi chiếc mác quần áo. Để có được sự tin tưởng của khách hàng, hãy chọn những thông tin thật cần thiết để in mác quần áo , quý khách có thể tham khảo mẫu thêm tại đây http://kieuhoalabel.com/gây ấn tượng và thu hút khách hàng các bạn nhé!

Đặt hàng khách vui lòng liện hệ tại đây. Hoặc tham khảo mẫu mã tại trang fanpage.

Website http://kieuhoalabel.com/

logo kiều hoa label

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

5/5 - (44 bình chọn)