Đánh giá của khách hàng về in mác quần áo tại Kiều Hoa label

Sau 4 năm hình thành và phát triển. Kiều Hoa label đã và đang không ngừng khẳng định vị trí của mình trong việc lựa chọn in mác quần áo.  Tiêu chí là uy tín và chất lượng sẽ mang lại ” review ” của khách hàng.

Mỗi tháng hơn 100 đơn hàng lớn nhỏ khác nhau về in mác quần áo. Kiều Hoa label từng ngày, từng bước làm thật kỹ lưỡng về chất lượng mà vẫn đảm bảo được tiếng độ ra hàng.

Uy tín và chất lượng lên hàng đầu  

Hiện tại số lượng khách hàng của Kiều Hoa label không dưới 1.000 đơn vị . Tuy nhiên không phải vì nhiều mn bỏ quên những khách hàng nhỏ lẻ đã gắn bó với Kiều Hoa label trong những ngày đầu tiên.

đánh giá của khách hàng

Đánh giá từ khách hàng

Tất cả dù là số lượng tối thiểu hay số lượng lên đến hàng vạn hàng mỗi tháng. Thì mỗi mẫu in mác quần áo đều phải được chăm sóc kỹ lưỡng, không bỏ qua bất cứ công đoạn nào.  Bởi vậy in mác quần áo tại Kiều Hoa label luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.

Từ khâu thiết kế đến test mẫu và chạy hàng luôn dựa vào tiêu chí làm đúng , làm đẹp thì mọi chi tiết trên nhãn mác quần áo sẽ luôn hoàn hảo.

In nhãn mác quần áo làm tại Kiều Hoa label nếu có bất kỳ sai sót nào Kiều Hoa label sẵn sàng hỗ trợ hoặc làm lại mẫu in mác quần áo khi không đúng với thiết kế hay sai màu sắc.

Chính vì thế khách hàng lần đầu tiên khi làm việc với Kiều Hoa label hoàn toàn an tâm và đặt niềm tin tuyệt đối vào những lần tiếp theo.

Giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ thiết kế 

Chỉ với một cú click chuột hay một cuom điện thoại , mmột dòng tin nhắn gửi đến Kiều Hoa label, ngay lập tức nhân viên trực tư vấn sẵn sàng phản hồi lại, tư vấn nhiệt tình, đúng giá, đúng sản phẩm.

Không như những nơi in mác quần áo khác . Kiều Hoa  label từ khi tiếp nhận đơn nhận hàng đến lúc ra hàng thành phẩm chỉ trong vòng 7 ngày tùy theo số lượng khách hàng đặt in mác quần áo.

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng về in mác quần áo

Kiều Hoa label sẽ thông báo trước khi giao hàng cho khách . Nội thành Sài Gòn Chỉ trong ngày sẽ nhận được hàng như đã cam kết.

Thiết kế mẫu sẽ được Kiều Hoa label hỗ trợ hết mình.  Lên demo hình ảnh xem trước để khách hàng duyệt để chốt mẫu cuối cùng.

Giá cực tốt và free ship 

Ngoài những ưu đãi trên, khi in mác quần áo tại Kiều Hoa label khách hàng luôn được có giá tốt nhất trong ngành nhãn mác quần áo.

Giá tùy thuộc vào kích thước và số lượng sản phẩm in mác quần áo. Chính vì vậy khách in mác quần áo số lượng càng nhiều giá càng tốt.

Giá cạnh tranh nhất có thể cho khách, nhưng không quên chất lượng vẫn là tiêu chí hàng đầu tại Kiều Hoa label .

Đánh của khách hàng về Kiều Hoa label

Đánh của khách hàng về Kiều Hoa label

Ngoài ra với đơn hàng trên 1.000.000 đ sẽ được free ship khu vực Sài Gòn.  Khách tỉnh Kiều Hoa label sẽ gửi bưu điện trao tận tay nhãn mác quần áo đến qúy khách hàng.

Nhanh chóng – Nhiệt tình – Giá tốt – Chất lượng

Đó là những gì Kiều Hoa label nhận review được từ khách hàng đã và đang in mác quần áo tại Kiều Hoa label .

Khách hàng tham khảo thêm về sản phẩm tại http://kieuhoalabel.com.

Hoặc fanpage

https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

địa chỉ kiều hoa label

Địa chỉ in mác quần áo Kiều Hoa label

5/5 - (24 bình chọn)