Dịch vụ in nhãn mác quần áo chất lượng, giá rẻ

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, quần á? Bạn đang mong muốn xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn thiết kế, in nhãn mác quần áo cho sản phẩm của mình trở nên thật ấn tượng? Mục đích là để có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Nhưng không may, bạn lại chưa biết những thông tin cơ bản về việc in ấn, chọn lựa đơn vị thiết kế? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới bài viết sau nhé!

Tại sao lại cần in nhãn mác quần áo?

Trước hết, chúng ta cần phải hiểu, nhãn mác quần áo là gì? Trước hết, có thể hiểu đơn giản, nhãn mác là chiếc tem bảo chứng cho sản phẩm, chứng tỏ nó còn mới và chưa từng qua sử dụng. Bên cạnh chức năng trang trí, tô điểm thêm cho quần áo, nhãn mác còn giúp cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết về một sản phẩm. Đó là tên thương hiệu, là chất liệu, là hướng dẫn sử dụng và những lưu ý về trang phục. Với những thông tin ấy, người tiêu dùng sẽ sử dụng đúng cách hơn, khiến sản phẩm bền hơn, mới lâu hơn.

in mác quần áo lấy nhanh

Nói một cách ngắn gọn, nhãn mác có vai trò cung cấp thông tin và là “bộ mặt” của mỗi sản phẩm. Đó cũng là một trong những điểm khiến khách hàng, giúp khách hàng có ấn tượng về thương hiệu của bạn.

Các loại in nhãn mác quần áo phổ biến

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại nhãn mác quần áo. Tùy nhãn mác ở những vị trí khác nhau trên quần áo mà được làm từ các chất liệu phù hợp. Thông thường, các vị trí được gắn mác là:

– Đối với áo: cổ áo, sườn áo

– Đối với quần: cạp quần, hông quần, túi trước/sau

Các loại nhãn mác phổ biến được sử dụng ngày nay là:

Nhãn mác quần áo bằng vải

Đối với loại nhãn mác này, nhà sản xuất thường đính cố định vào trực tiếp quần áo ở những vị trí như cổ áo, sườn áo, hông quần…

nhãn mác dệt đẹp lấy nhanh

Loại nhãn mác này thường được làm bằng nhiều loại vải khác nhau. Phổ biến nhất là vải satin, vải pha ni lông, vải cotton. Trong số đó, nhãn vải cotton có giá trị cao nhất.

Nhãn dệt

Loại nhãn này đường được gắn bên trong cổ áo. Đặc điểm của loại nhãn này là chỉ có một mặt, được khâu viền hai mép hoặc cũng có thể là viền toàn bộ. Giá thành nhãn dệt tương đối cao, tuy nhiên độ bền lại thuộc dạng tốt nhất. Hơn nữa, chất lượng của nhãn mác dệt thường đẹp và sắc nét hơn hẳn so với các loại nhãn mác khác.

Nhãn giấy

In nhãn mác quần áo trên chất liệu giấy thường được sử dụng cho những thẻ treo quần áo. Đặc điểm loại nhãn này đó là sẽ được người dùng bỏ đi ngay sau khi mua quần áo.

Nội dung trên mác giấy rất đa dạng, từ tên thương hiệu cho đến size quần áo, logo, phương thức liên hệ…

In nhãn mác quần áo ở đâu?

Kiều Hoa Label tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in nhãn mác quần áo các loại. Với dây chuyền hiện đại tiên tiến cùng với quy trình chuẩn, khép kín theo công nghệ nước ngoài, Kiều Hoa Label sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng về phong cách thiết kế, in ấn nhãn mác với các loại chất liệu khác nhau.

địa chỉ kiều hoa label

Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức, Kiều Hoa Label hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên thị trường, đáp ứng đủ các nhu cầu về màu sắc, thẩm mỹ, bố cục, đường nét.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ in nhãn mác quần áo. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Kiều Hoa Label

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

xem thêm tại :https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/ 

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

5/5 - (2 bình chọn)