tag giấy – chiếc thẻ bài quyền lực của trang phục

Nếu thương hiệu thời trang của bạn là một thương hiệu cao cấp. Chất lượng và uy tín thì chắc chắn bạn hiểu rõ sự xuất hiện của tag quần áo là quan trọng đến thế nào.

In tag quần áo sao cho bắt mắt, tinh tế và truyền đạt được đủ thông tin cũng chính. Là một trong những chiến lược marketing thông minh và hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

Và đương nhiên việc chăm chút, kỹ lưỡng trong việc chọn một địa điểm in tag quần áo có uy tín . Và chất lượng là công đoạn rất quan trọng và cần .

Tang quần áo

Tang quần áo là gì?
Một bộ tem quần áo đầy đủ sẽ bao gồm cả ba thành phần chính là nhãn dệt quần áo. Nhãn mác vải quần áo và thẻ treo quần áo. Và tag quần áo chính là một trong những tên gọi khác của thẻ treo quần áo. Bạn cũng có thẻ gọi đó là thẻ bài hay hashtag đều được.

nhãn mác dệt đẹp

Đây là loại tem quần áo được làm chủ yếu từ chất liệu giấy. Có giá thành thấp nhất trong ba loại.

Một trong những ưu điểm lớn của loại tag quần áo này chính là độ linh hoạt về vị trí gắn.

Không bị giới hạn về kích thước. Kiểu dáng, màu sắc và cung cấp được khá nhiều thông tin đến với khách hàng.


Tag quần áo cung cấp những thông tin gì?


Vì không bị hạn chế về kích thước nên thẻ treo quần áo có thể truyền tải đến khách hàng nhiều thông tin quan trọng ví dụ như :
•Tên thương hiệu : Đây là thông tin không thể thiếu trên tag quần áo. Để cung cấp cho người mua biết thương hiệu của sản phẩm là gì.
•Logo của thương hiệu : Mỗi thương hiệu đều có một logo riêng. Nét đặc trưng giúp khách hàng dễ ghi nhớ và nhận biết.

in mác quần áo Kiều Hoa label

Ngoài ra vẫn có thể có những câu slogan ý nghĩa mà nhãn hàng muốn gửi gắm. Tuy nhiên vẫn rất ít được đưa vào tag để tránh bị rườm rà.
•Size quần áo : Đây cũng là một trong những thông tin rất quan trọng. Với Việc cung cấp rõ size quần áo trên thẻ. Sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.
•Giá : Trên tag thường sẽ cung cấp giá sản phẩm nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho khách trong quá trình mua sắm. Trong những trường hợp trên tag không cung cấp giá thì chủ cửa hàng có thể linh động dán giấy ngoài vào.
•Thông tin liên hệ : Thương hiệu có thể cung cấp thêm thông tin liên hệ cho khách hàng. Cụ thể như hotline. Địa chỉ để khách hàng có thể liên hệ trong trường hợp sự cố ngoài ý muốn.

nhãn mác dệt lấy nhanh•Mã vạch : Khách hàng có thể check mã vạch trên tag để tra xuất xứ sản phẩm hay thông tin chi tiết hơn về thành phần.
•Các thông tin khác : Trên tag quần áo cũng cần cung cấp cách bảo quản, cách sử dụng và lưu ý quan trọng khi sử dụng.

Kiều Hoa Label – Cơ sở in tag mác dệt quần áo đáng tin cậy

địa chỉ kiều hoa labelTrong suốt những năm hoạt động trên thị trường. Kiều Hoa Label đã không ngừng phát triển và chiếm được cảm tình. Lòng tin từ phía khách hàng nhờ sự uy tín và tận tâm làm phương châm hoạt động.

Chúng tôi đã trở thành một cơ sở in tag mác dệt chất lượng hàng đầu trên thị trường và là một địa điểm rất đáng tin cậy cho quý khách.

Kiều Hoa Label rất mong chờ được phục vụ quý khách hàng. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Website: www.kieuhoalabel.com
Điện thoại/zalo:0988863970
Fanpage sản phẩm:https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

 

Rate this post