In tag giấy quần áo bao gồm những chất liệu nào?

Bạn đang muốn tìm hiểu về các chất liệu phù hợp để in tag giấy quần áo. Tuy nhiên, bạn không biết nên bắt đầu từ đầu? Để giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất về các chất liệu in tag giấy quần áo hiện nay. Chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi để có được thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu nhé.

Những chất liệu in tag giấy quần áo được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Có thể nói, tag quần áo đóng vai trò khá quan trọng trong trên mỗi sản phẩm. Bởi nhờ chính tag quần áo mà khách hàng có thể dễ dàng biết được size, chất liệu, thương hiệu sản phẩm. Do đó, việc làm thế nào để chọn được chất liệu in tag giấy quần áo phù hợp được khá nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Vậy những chất liệu in tag giấy quần áo được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel

  • Chất liệu giấy Ivory: Là một trong những chất liệu giấy cao cấp được sử dụng làm tem mác quần áo cho thương hiệu có tiếng. Chất giấy dày, không tráng phủ, có độ cứng, đàn hồi rất cao nên rất thích hợp cho in tag giấy quần áo.
  • Chất liệu giấy Couche: Điều đặc biệt ở loại giấy này chính là lớp cao lanh được phủ bên ngoài. Giúp cho bề mặt được mượt, sáng và khả năng bám mực cực tốt.

Hiện tại loại giấy này có 2 loại bao gồm: loại sáng mờ và loại sáng mờ hơn. Việc lựa chọn in tag quần áo bằng chất liệu này sẽ đem lại những ưu điểm tuyệt vời khi dùng. Giá thành không cao nên dễ sử dụng.

  • Chất liệu giấy Bristol: Tương tự như giấy Couche, tuy nhiên giấy cứng hơn mặc dù có cùng định lượng giấy. Hiện tại, đây là chất liệu được sử dụng nhiều in tag giấy quần áo.
  • Chất liệu giấy Duplex: Được tạo bởi 2 lớp giấy ép lại với nhau. Loại giấy này có 2 mặt rõ rệt, với kết cấu và độ sáng mờ khác nhau hoàn toàn. Đây cũng là chất liệu in tag giấy quần áo được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn.
  • Chất liệu giấy Kraft: Là chất liệu được tái sử dụng từ bột giấy hóa học của gỗ mềm. Giấy có màu nâu, chất giấy khá dẻo và giúp cho khả năng bám mực cực tốt. Chất liệu này thường được sử dụng cho quần áo jean

Địa chỉ in tag quần áo ở đâu chất lượng?

Hiện nay, địa chỉ mà nhiều doanh nghiệp tin tưởng chọn làm nơi in tag quần áo chính là website http://kieuhoalabel.com/.

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại nhãn mác quần áo cho thị trường trong và ngoài nước. Luôn đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Với định hương tương lai muốn trở thành công ty cung cấp nhãn dệt hafngd dầu Việt Nam và thị trường Châu Á. Kiều Hoa Label đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Đến với Kiều Hoa Label bạn không phải lo về giá cũng như chất lượng in. Bởi tất cả đều hoàn hảo và khiến bạn cảm thấy hài lòng. Cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang phân vân không viết lựa chọn công ty in tag giấy quần áo nào uy tín. Thì Kiều Hoa Label chính là câu trả lời hữu ích nhất dành cho bạn.

nhãn mác dệt lấy nhanh

Với những chia sẻ trên của chúng tôi hy vọng sẽ phần nào giúp bạn hiểu thêm về in tag giấy quần áo. Từ đó lựa chọn được chất liệu phù hợp và công ty phù hợp đối với doanh nghiệp mình.

CHI TIẾT THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

Rate this post