In tem nhãn mác quần áo thường sử dụng có mấy loại?

Tương tự như tem nhãn mác của các loại sản phẩm khác. Thì tem nhãn mác quần áo được đính kèm trên sản phẩm nhằm khẳng định và quảng bá thương hiệu. Ngoài ra còn tạo uy tín và sự tin dùng đến với khách hàng.

Vậy tem nhãn mác quần áo có mấy loại? Địa chỉ cung cấp dịch vụ in tem nhãn mác quần áo ở đâu uy tín? Hãy cùng Kiều Hoa Label tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chất liệu nào thường được sử dụng để in tem nhãn mác quần áo?

In tem nhãn mác bằng chất liệu vải

In tem nhãn mác bằng chất liệu vải bao gồm nhãn dệt và nhãn in.

  • Nhãn dệt: được thiết kế nhỏ gọn. Thường chứa đựng các thông tin như: thương hiệu sản phẩm, nhà cung cấp, size quần áo, logo,…
  • Nhãn in: thông thường loại nhãn này được gắn ở sườn áo có nội dung hướng dẫn sử dụng.
in mác áo
in mác áo

In tem nhãn mác cho quần áo bằng chất liệu giấy

Được sử dụng nhiều nhất bởi chi phí rẻ, tiện lợi. Thường cung cấp các thông tin như: thông tin nhà sản xuất hàng hóa, hướng dẫn sử dụng, chất liệu sản phẩm,…

In tem nhãn mác bằng chất liệu gỗ, da

Không được sử dụng phổ biến rộng rãi nhưng in tem nhãn mác cho quần áo có tính thẩm mỹ cao, sang trọng. Chính vì vậy mà giá cả in trên nhãn mác da thường khá đắt. So với các hình thức in khác.

In tem nhãn mác bằng chất liệu nhựa, nilon

Hình thức in này thường được sử dụng ở những sản phẩm có giá trị cao, kích thước lớn. Hay đi kèm với mác giấy, loại này chỉ in logo, thương công ty, doanh nghiệp,…

In tem nhãn mác bằng chất liệu kim loại

Vì là dòng kim loại nên có thể nói đây là chất liệu có giá thành cao nhất so với các chất liệu khác nhưng lại có độ bền cao. Và với dòng chất liệu này, các tem nhãn mác thường có kích thước tương đối nhỏ.

In tem nhãn mác quần áo thường sử dụng mấy loại?

Một bộ tem nhãn mác quần áo đầy đủ thường phải có 3 loại thẻ sau:

Thẻ treo quần áo ( tag treo quần áo ), nhãn dệt quần áo và nhãn in quần áo.

Thẻ treo quần áo: 

  • Thường được làm bằng chất liệu giấy. Dùng để cung cấp các thông tin thương hiệu, tên sản phẩm, size, hình đại diện, logo,…
  • Ngoài ra, thẻ treo quần áo còn được thiết kế theo các hình dạng khác nhau như: tag chuẩn, tag tròn, tag que,…

Nhãn dệt quần áo: 

  • Có hai loại nhãn dệt quần áo thông dụng, đó là nhãn dệt thường và nhãn dệt satin.
  • Đối với nhãn dệt, chúng ta  chỉ có thể dệt 1 mặt và in thông tin trên 1 mặt.
  • Thường được gắn ở cạp quần, cổ áo hoặc cổ váy. Để cung cấp những nội dung như thương hiệu sản phẩm, slogan, logo, size..v..
in mác áo
in mác áo

Nhãn in quần áo: còn được gọi là mác vải, tem sườn.

  • Thông thường sẽ được gắn ở sườn áo. Nhằm cung cấp thông tin chất liệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng. 
  • Có 3 chất liệu thường được sử dụng cho nhãn in quần áo: cotton, satin, nylon.

Như vậy, trên đây là những thông tin tổng quan của các loại tem mác quần áo. Mà Kiều Hoa Label  muốn đem tới bạn đọc. Hy vọng bài viết cảu  Kiều Hoa Label sẽ giúp ích được cho bạn.

Ngoài ra, khi đặt in tem nhãn mác quần áo tại Kiều Hoa Label. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Trong vòng 5-10 ngày kể từ ngày đặt hàng bạn sẽ nhận được sản phẩm. 

Không những vậy, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế, miễn ship nội thành TP.HCM, trả hàng cho khách đúng hẹn, với tiêu chí đẹp, rẻ bền. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ in tem nhãn mác quần áo khác hãy liên hệ cho chúng tôi qua các cách thức sau: 

Tham khảo thêm :https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Rate this post