in tem nhãn sản phẩm

Tại sao cần phải in tem mác sản phẩm?

Trên hầu hết các sản phẩm đều được gắn tem mác và bạn có biết tại sao các thương công ty. Nhà sản xuất đều in tem nhãn sản phẩm hay không? . Câu trả lời sẽ được Kiều Hoa Label tiết lộ ngay sau đây.

in mác quần áo lấy nhanh tại Kiều Hoa label

Vai trò của việc in tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn sản phẩm là các loại tem được in và gắn lên các sản phẩm hàng hóa trước khi được đưa ra thị trường. Tem nhãn sản phẩm thường được in với nhiều màu sắc. Hình dáng và kích thước khác nhau. Khi in tem nhãn sản phẩm. Những thông tin được in trên đó thường là thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất bao gồm: tên hàng hóa, nhãn hiệu, logo sản phẩm/nhà sản xuất, thành phần, cách sử dụng. Bảo quản sản phẩm, ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng, địa chỉ sản xuất.

Trong kinh doanh, nhất là kinh doanh quần áo. Việc in tem nhãn sản phẩm đóng vai trò hết sức quan trọng. Không chỉ đối với nhà sản xuất mà còn với người tiêu dùng. Cụ thể như sau:

Đối với nhà sản xuất:

  • Tạo dựng thương hiệu, độ uy tín của khách hàng
  • Nâng cao giá trị sản phẩm
  • Tạo ấn tượng đối với khách hàng.
  • Là hình thức quảng cáo nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm nhất
  • Góp phần thúc đẩy sản lượng tiêu thụ hàng hóa, sản phẩm
  • Dễ dàng quản lý được các sản phẩm đã cung cấp ra thị trường

Đối với người tiêu dùng

  • Phân biệt được sản phẩm hàng hóa cùng loại của các cơ sở sản xuất khác nhau
  • Dễ dàng nhận biết được hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Biết được thành phần, cấu tạo, cách sử dụng sản phẩm an toàn hiệu quả

In tem mác sản phẩm giá bao nhiêu

In tem nhãn sản phẩm quan trọng là thế nên nhu cầu ngày càng lớn. Tuy nhiên một câu hỏi đang được rất nhiều người đặt ra là “In tem nhãn sản phẩm giá bao nhiêu?”.

Như bạn cũng biết có rất nhiều tem nhãn sản phẩm có chất liệu. Hình thức thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào người thiết kế và cơ sở sản xuất. Do đo không có một mức giá cụ thể nào cho việc in tem mác sản phẩm. Tem mác càng đẹp, độc đáo, được làm từ chất liệu tốt, in rõ nét thì giá thành sẽ cao hơn. Thích hợp với các sản phẩm cao cấp, có giá trị cao. Những loại tem mác giá rẻ có chất lượng kém hơn. Chất lượng nguyên liệu, mực in xấu, thích hợp với các dòng sản phẩm bình dân.

Vậy tùy vào từng chất lượng sản phẩm. Phân khúc khách hàng bạn muốn hướng đến mà chọn in tem mác sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Từ đó giúp chúng phát phát huy hết công dụng lại giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Cho kinh doanh hiệu quả hơn, doanh thu cao hơn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ in tem nhãn sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém. Gây ảnh hưởng xấu đến sản phẩm. Do đó bạn cần thật cẩn trọng khi chọn địa chỉ in tem nhãn sản phẩm để tránh tiền mất tật mang. Địa chỉ chúng tôi khuyên bạn nên chọn đó là Kiều Hoa Label – địa chỉ in tem nhãn sản phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến đây quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả nhãn mác. Đặc biệt các sản phẩm tem mác quần áo đều được sử dụng chất liệu tốt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

nhãn mác sườn

Sau những thông tin về in tem nhãn sản phẩm ở trên. Tin rằng sẽ hoàn toàn tự tin khi chọn in tem nhãn cho sản phẩm của mình trước khi đưa ra thị trường. Đừng quên đến với Kiều Hoa Label.  Để có những chiếc tem nhãn quần áo đẹp, độc, chất lượng nhất nhé.

Quý khách cần in mác quần áo hãy liên hệ với chúng tôi:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

Rate this post