Khái quát về các loại nhãn mác quần áo

Nhãn mác quần áo hiện nay đang là một khâu quan trọng được các doanh nghiệp thời trang đầu tư rất tỉ mỉ. Vậy bạn đã có đủ kiến thức về nhãn mác quần áo chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu thông tin khái quát về các loại nhãn mác quần áo phổ biến trên thị trường hiện nay nhé!

Thông tin khái quát về các loại nhãn mác quần áo

Trước hết, cần phải hiểu rõ, nhãn mác quần áo là gì?

 Nhãn mác quần áo cũng giống như các loại nhãn mác sản phẩm khác. Vai trò của nó rất quan trọng, giúp người tiêu dùng hiểu về sản phẩm. Đồng  thời nhận diện được thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Một bộ sản phẩm nhãn mác của một sản phẩm đầy đủ hiện nay bao gồm hai loại. Loại tag treo quần áo và loại label được khâu/may đi kèm với sản phẩm. Cả hai loại nhãn mác này đều nắm giữ những vai trò riêng khác nhau. Thiếu một trong hai đều có thể khiến hình ảnh thương hiệu của bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp và thiếu độ tin tưởng.

nhãn mác sườn

– Loại tags treo quần áo: Loại tags này là loại dễ nhận biết nhất. Khái quát về các loại nhãn mác quần áo kiểu này đó là. : Nó thường được làm bằng chất liệu giấy bìa cứng, hoặc mika mềm. Hình dáng phổ biến của nó là hình chữ nhật, vuông hoặc tròn. Và được treo trên quần áo bằng dây dù, dây vải hoặc cước nhựa. Vai trò của loại tag này đó là giúp cung cấp các thông tin về nhãn hiệu, logo, hình ảnh của đơn vị sản xuất và phân phối. Ngoài ra còn có thông tin về giá cả, số điện thoại chăm sóc khách hàng… của mỗi thương hiệu. Loại tags này còn giúp khách hàng đổi trả sản phẩm nếu không may gặp những vấn đề liên quan đến chất lượng. Hoặc đổi sản phẩm nếu không vừa.

nhãn mác dệt

– Loại labels được đính liền với sản phẩm. : Loại nhãn mác này có công dụng cung cấp những thông tin cụ thể về sản phẩm. Ví dụ như thành phần chất liệu, cách bảo quản giặt là, địa chỉ sản xuất… Loại nhãn này được may hoặc in dập trực tiếp lên sản phẩm và khó lòng làm giả. Vì thế các doanh nghiệp thường làm những dấu hiệu nhận biết đặc biệt để phân biệt thật giả.

Khái quát về các loại nhãn mác quần áo và địa chỉ đặt mua

Các loại nhãn mác này được thiết kế và in ấn riêng biệt tùy theo ý đồ của nhà cung cấp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên lời khuyên dành cho khách hàng. Đó là nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại những địa chỉ có xưởng in ấn riêng biệt.

địa chỉ kiều hoa label

Kiều Hoa Label hiện đang là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn nhãn mác uy tín hàng đầu tại tp.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.  Kiều Hoa đã tư vấn và cung cấp nhãn mác cho hàng nghìn doanh nghiệp thời trang. Trên địa bàn tp.HCM và các tỉnh lân cận. Quá trình tư vấn dịch vụ nhanh gọn. Miễn phí cùng với mẫu mã in ấn đẹp, độc đáo chính là điểm mạnh của Kiều Hoa Label. Hơn thế nữa, quy trình in ấn khép kín tại xưởng.  Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Trên đây là những thông tin khái quát về các loại nhãn mác quần áo. Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điệnthoại / zalo : 0988.863.970

Fanpagesản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

Rate this post