Kinh nghiệm thiết kế tem nhãn ấn tượng nhất

Ngày nay, việc tiêu thụ những chiếc quần áo dường như không thể thiếu sót đi bộ phận tem mác. Với bộ phận này mang lại nhiều tác dụng cho nhà phân phối quần áo. Chúng góp phần quan trọng trong ngành Marketing. Chính vì vậy, người bán thường chú trọng rất nhiều trong việc thiết kế tem nhãn sao cho ấn tượng nhất.

– Lưu ý đến hình ảnh, thiết kế của tem nhãn

Điều gây được ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng đó là hình ảnh, thiết kế kiểu dáng của các loại tem mác. Với mỗi nhà tiêu dùng khác nhau sẽ có nhu cầu thiết kế, sử dụng loại tem nhãn có hình ảnh khác nhau.

Hình ảnh, kiểu dáng tinh nghịch:

Loại này thường phù hợp với những sản phẩm quần áo dành cho giới trẻ hoặc những loại quần áo mang phong cách nghịch ngợm, năng động, mạnh mẽ. Người tiêu dùng thông qua những chiếc nhãn mác này sẽ nhận biết được loại quần áo mà mình đang tìm kiếm.

Kiểu dáng lịch sự, quý phái:

Đối với những người đứng tuổi, người làm việc văn phòng thường ưa chuộng loại quần áo kiểu này. Thông thường, nhãn mác khi tạo kiểu cũng sẽ được thiết kế theo phong cách như trên để thể hiện tính chất của quần áo. Ngoài ra còn có rất nhiều loại kiểu dáng khác nhau

mác sườn gra gối

Lưu ý đến chất liệu của tem nhãn

Những chiếc tem mác thường là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với khách hàng cùng với quần áo. Việc sử dụng chất liệu phù hợp sẽ mang lại được nhiều ấn tượng, thiện cảm đối với khách hàng.

Các loại chất liệu phổ biến trong tem mác:

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại chất liệu khác nhau để làm tem mác: chất liệu bằng vải, chất liệu bằng decal, chất liệu bằng da, chất liệu bằng giấy cứng…

– Lưu ý đến nội dung thể hiện trên tem nhãn

Đây cũng là yếu tố góp phần quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Trên tem mác thông thường có các nội dung như sau:

nhãn mác sườn

Nội dung chính:

Những nội dung liên quan đến thông tin sản phẩm như: chất liệu quần áo, kích cỡ, cách sử dụng quần áo đúng cách… Nội dung liên quan đến nhà cung cấp như: thương hiệu, tên tuổi, hình ảnh…

Nội dung phụ:

Các nội dung phụ này lại thường là yếu tố gây được sự khác biệt, thu hút của khách hàng. Nội dung này được biết thiên và thay đổi theo sáng tạo của khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể tạo ra được những chiếc tem nhãn ấn tượng thông qua nội dung này.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu và biết được một vài lưu ý trong việc tạo ra ấn tượng đối với người tiêu dùng khi sử dụng tem nhãn. Để làm được chiếc tem nhãn ưng ý theo ý tưởng của mình tốt hơn hết người tiêu dùng hãy liên hệ với địa chỉ tạo tem nhãn uy tín, chất lượng.

địa chỉ kiều hoa label

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm:

https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm mẫu mã tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

 

Rate this post