Làm mạc quần áo ở đâu tại Sài Gòn

Mạc quần áo tại Sài Gòn quý khách hàng có thể tìm đến những cơ sở nổi tiếng trên google. Kiều Hoa label là một trong những tên tuổi về in mạc quần áo

Văn phòng đặt tại 169/12/9 Nguyễn Tư Giản, phường 12, Gò Vấp. Tại đây quý khách hàng có thể xem được chất liệu thực tế, mẫu mã có sẵn.

Qúy khách được ” mục sở thị ” sản phẩm thật, có thể chạm trực tiếp mạc quần áo, mà không phải băng khoăn về chất lượng.

Nếu bạn đã có mẫu dệt thực tế, chỉ cần cầm mẫu dệt lên văn phòng Kiều Hoa label. Tại đây luôn có nhân viên tiếp nhận và báo giá ngay

Kiều Hoa label – Thương hiệu uy tín trong ngành dệt nhãn mác

địa chỉ kiều hoa label

địa chỉ kiều hoa label

Không quá khó để tìm được để chì và thông tin của Kiều Hoa label. Bằng uy tín và thương hiệu gầy dựng bao năm Kiều Hoa label đã, đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn hàng nhận sản xuất mạc quần áo ngày càng nhiều.

Trên trang fanpage của Kiều Hoa label nhận được rất nhiều review thật từ khách hàng. Những người đã  từng chọn lựa sử dụng dịch vụ in mạc quần áo tại Kiều Hoa label. Khi khách hàng đến trực tiếp nhân viên chúng tôi, hỗ trợ lên demo hình ảnh thiết kế.

demo hình ảnh

demo hình ảnh

Chỉ trong vòng 10-15′ các bạn ngồi tại chỗ nhận ngay bản demo mà không phải đợi chở lâu. Hoặc nếu không đến trực tiếp văn phòng, chúng tôi cũng lên thiết kế và gửi lại trong ngày. Quyết định ngay, nhận demo nhanh chóng, chốt đơn hàng – sản xuất nhanh gọn.

Sản phẩm thực tế khi in mạc quần áo

Dưới đây là những sản phẩm mạc quần áo được Kiều Hoa label sản xuất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn chính xác nhất

Chất liệu: Từ sợi dệt chuyên dụng dành cho nghành dệt nhãn mác . Sợi dệt là sự kế hợp giữa cotton và poly

sợi dệt nhãn mác

sợi dệt dành chuyên cho nhãn mác quần áo

Không ngứa – Không ra màu – Không sờn chỉ – Không đổ lông

Độ bền cực cao – Thời gian sử dụng lâu – Chất mịn, mềm, đẹp

Sản xuất nhanh, chỉ từ 7 – 10 ngày có hàng giao cho quý khách.

Theo dõi tiến độ sản xuất dễ dàng. Giao hàng miễn phí nội thành với hóa đơn trên 1,000,000 vnd.

in mác quần áo

hình ảnh thực tế

demo thiết kế

demo thiết kế

Không hứa lèo với khách, không đổ lý do để giao hàng trễ hẹn. Chỉ với sự chuyên nghiệp và kỹ thuật sản xuất đạt đỉnh, máy móc thiết bị hiện đại. Kiều Hoa label mới tự tin giới thiệu dịch vụ in mạc quần áo, đến với quý khách hàng. Bởi đó là uy tín, là danh dự của chúng tôi.

in mác quần áo

in mác quần áo

Vậy nên nếu bạn đã, đang hay chưa có nhu cầu in mạc quần áo. Thì hãy cứ lưu tin của Kiều Hoa lại, biết đâu một ngày nào đó chính bạn cần đến dịch vụ của chúng tôi đấy. Chỉ cần nhấc máy lên gọi hoặc nhắn tin về số điện thoại. 0988 863 970 ( mrs. Kiều Hoa)

in mác quần áo tại kiều hoa label

mạc quần áo tại kiều hoa label

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng, dù là số lượng tối thiểu hay số lượng lên đến hàng trăm ngàn sản phẩm. Thì Kiều Hoa label vẫn luôn chăm sóc tận tình và sản xuất kỹ lưỡng nhất. Để ra sản phẩm in mạc quần áo đẹp nhất khi đến tay vị khách hàng cuối cùng. ]

Trang fapage sản phẩm : https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại : http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

5/5 - (6 bình chọn)