Làm sao để in tem mác quần áo đẹp

Tem mác quần áo là yếu tố góp phần tạo nên sự hoàn hảo và khẳng định thương hiệu của sản phẩm. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp trong lĩnh vực may mặc luôn chú trọng đối với khâu in tem mác. Vậy làm sao để có tem mác đẹp? Quy trình để đặt in tem mác quần áo như thế nào? Kiều Hoa Label sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn ngay sau đây.

Làm sao để có tem mác quần áo đẹp?

Một bộ quần áo đẹp là tất cả các yếu tố cấu thành nên nó cũng mang tính thẩm mỹ toàn diện. Chiếc tem mác quần áo không những đẹp mà còn ấn tượng sẽ làm cho bộ quần áo hấp dẫn hơn đối với khách hàng. Vậy thì tại sao chúng ta lại không cố gắng để làm ra những chiếc tem mác độc đáo, mới lạ. Để làm được điều đó cần bao quát được sản phẩm để lên bản demo thiết kế hoàn chỉnh.

in nhãn mác quần áo lấy nhanh

Lựa chọn chất liệu

Khi lựa chọn chất liệu bạn có thể lựa chọn các chất liệu phổ biến thường được sử dụng như mác dệt hay mác in. Vấn đề ở đây là chọn chất liệu phù hợp với thiết kế quần áo. Mỗi bộ quần áo sẽ có đối tượng sử dụng khác nhau và kiểu dáng, chất vải khác nhau. Vì vậy hãy tham khảo những tư vấn của người nhiều kinh nghiệm để chọn được chất liệu phù hợp.

Yếu tố màu sắc

Chiếc tem mác quần áo đẹp, bắt mắt khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là yếu tố màu sắc. Màu sắc in logo, hình ảnh trên tem mác cần gây được ấn tượng, dành được cảm tình của khách hàng. Ngoài ra hình dáng của tem mác có thể chọn theo những hình thiết kế thông dụng. Hoặc doanh nghiệp có thể tự thiết kế những hình dáng độc đáo, lạ mắt để thu hút khách hàng.

Kích thước phù hợp

Lựa chọn kích thước phù hợp cũng là yếu tố rất quan trọng. Chú ý là làm sao kích thước phải vừa đủ, phù hợp không ngắn quá cũng không dài quá. Chữ được in trên tem mác yêu cầu rõ ràng. Dễ đọc không gây khó khăn cho khách hàng khi đọc thông tin về sản phẩm.

nhãn mác dệt tại kiều hoa label

Quy trình đặt in tem mác quần áo

Khách hàng có nhu cầu in tem mác quần áo, đơn vị in ấn sẽ tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng. Nếu doanh nghiệp đã có sẵn bản thiết kế thì đơn vị in mác sẽ gửi báo giá cho khách hàng. Đồng thời sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết mẫu thiết kế được hoàn hảo nhất.

Trong trường hợp khách hàng chưa có ý tưởng về mẫu  tem mác. Đơn vị in mác sẽ cung cấp các mẫu có sẵn cho khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa và tham khảo những tư vấn hữu ích của nhân viên tư vấn.

nhãn mác dệt lấy nhanh

Khi khách hàng đã hài lòng về ý tưởng thiết kế cùng với đơn giá được cung cấp. Hai bên sẽ ký hợp đồng và đơn vị in ấn sẽ in mẫu tem mác quần áo để gửi khách hàng duyệt trước. Sau khi mẫu in được duyệt sẽ tiến hành in tem mác theo số lượng đã chốt trong hợp đồng. Đúng theo thời hạn giao hàng đã ký kết đơn vị in ấn sẽ giao hàng và nhận đủ số tiền. Hai bên thanh lý hợp đồng.

Để đặt in tem mác quần áo đơn giản và thuận tiện quý khách hàng hãy chọn Kiều Hoa Label.

Chúng tôi áp dụng quy trình gọn nhẹ giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970uhoalabel.com

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/.

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

 

Rate this post