Lợi ích khi in mác quần áo tại Kiều Hoa Label

Khi in mác quần áo tại#kieuhoalabel. Qúy khách được bảo đảm về chất lượng sản phẩm in mác quần áo, đảm bảo về thời gian giao hàng, đảm bảo về chất lượng dịch vụ, cam kết về mọi vấn đề cụ thể như sau:

Bảo đảm về độ bền, không ra màu, không ngứa khó chịu

Hầu hết in mác quần áo, nếu kỹ thuật xử lý không tốt, quy trình làm không kỹ sẽ gây những vấn đề về độ dày, mỏng của con nhãn. Chất lượng sợi không đảm bảo thì khả năng ra màu trong quá trình sử dụng là rất cao.

khách hàng cho review khi in mác quần áo

Điều đó đòi hỏi tay nghề thợ và kỹ thuật dệt cực kỳ tốt mới không sợ bị ngứa, cộm hay sờn chỉ. Tùy vào khách đặt hàng như thế nào. Nếu đòi hỏi số lượng mà không cần chất lượng thì khó mà đảm bảo về vấn đề trên.

Bảo đảm về tiến độ giao hàng

Chỉ cần nhấc điện thoại hoặc inbox qua zalo: 0988863970. Hoặc inbox qua trang fanpage https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/. Qúy khách sẽ được tư vấn tận tình và báo giá chính xác.  Chỉ cần đặt hàng, chúng tôi sẽ chốt đơn trong vòng 7-10 ngày quý khách đã có trong tay sản phẩm in mác quần áo, giá tốt, hàng đẹp và chất lượng.

Không cần bận tâm hoặc lăn tăn về thời gian bởi #kieuhoalabel đã cam kết, cam kết thì sẽ thực hiện, không ” hứa” xuông với quý khách hàng.

Bảo đảm về độ nét, độ sắc sảo, hàng ưng ý

Hầu hết 90% quý khách đã từng làm việc với #kieuhoalabel , kể cả khách hàng khó tính nhất #kieuhoalabel cũng nhận được cái gật đầu ưng ý. Nói không ngoa khi feedback từ khách đã tin dùng rất hàng lòng về độ thêu nét từ những chi tiết nhỏ trên mạc áo.

Để làm ra nhãn mác đẹp, buộc từ khâu thiết kế, đến khâu dệt . Tất cả phải thống nhất với nhau, từ chi tiết nhỏ nhất cũng không thể bỏ sót. Có vậy bằng sợi dệt nhỏ nhất cũng đan xen làm bật lên nét đẹp và sắc sảo trên từng nhãn mác quần áo.

khách hàng feedback in mác quần áo của kiều hoa label

#kieuhoalabel nâng niu tất thảy và dân trách nhiệm cao nhất cho từng sản phẩm. Bởi khách hàng trả trả tiền cho sản phẩm và dịch vụ của #kieuhoalabel, là nguồn sống của chúng tôi, hơn ai hết #kieuhoalabel tự hào mang lẫn trách nhiệm để tạo ra một sản phẩm đẹp nhất có thể.

Bảo đảm về dịch vụ có tại kiều hoa label

Tất cả quý khách dù làm số lượng ít hay nhiều thì kiều hoa label luôn tận tâm tư vấn sản phẩm in mác quần áo, đến khi quý khách an tâm và hài lòng tin tưởng vào chúng tôi. Tư vấn, báo giá, thiết kế demo miễn phí, giao hàng miễn ship..v..v. Rất nhiều dịch vụ đi kèm khi khách nhận hàng có thể miểm cười và hài lòng.

khách hàng hài lòng in khi mác quần áo tại kiều hoa label

Sau gần 5 năm hình thành và phát triển #kieuhoalabel có được chổ đứng trong lòng khách hàng, không phải là điều dễ dàng. Đó là cả một quá trình phấn đấu, rút kinh nghiệm, khách phục điểm yếu, nâng cao chất lượng dịch vụ ngang tầm với chất lượng sản phầm.

Đặt hàng khách vui lòng liện hệ tại đây. Hoặc tham khảo mẫu mã tại trang fanpage.

Website http://kieuhoalabel.com/

logo kiều hoa label

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

5/5 - (33 bình chọn)