Lợi ích khi in nhãn mác quần áo là gì?

Mác quần áo không phải là một sản phẩm quá quen thuộc trong đời sống ngày nay. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc lợi ích khi in nhãn mác quần áo là gì không? Để được giải đáp câu hỏi, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm những thông tin bổ ích nhé.

Những lợi ích khi in nhãn mác quần áo

Nhãn mác quần áo là thường là những miếng vải nhỏ hoặc bìa cứng có in tên thương hiệu, size số,… được đính lên những bộ phận kín đáo của sản phẩm quần áo. Tuy chỉ là một sản phẩm nhỏ, không tốn quá nhiều chi phí nhưng vì sao bất cứ thương hiệu nào từ cao cấp đến các local brand đều phải đầu tư? Bởi:

in mác quần áo lấy nhanh

Chiến lược marketing 

Nếu như mác giấy khách hàng sẽ vứt đi ngay trong lần sử dụng quần áo đầu tiên thì các loại mác vải, mác dệt sẽ đi theo sản phẩm mãi mãi. Các loại mác này thường được gắn lên gáy áo, éo áo, cạp quần để không gây bất tiện, ảnh hưởng đến mỹ quan khi khách hàng sử dụng sản phẩm. 

Tuy nhiên, khi không sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ rất dễ dàng nhìn thấy tên thương hiệu được in trên tag quần áo. Qua nhiều lần nhìn thấy, tên thương hiệu sẽ được khách hàng ghi nhớ và dễ dàng tìm đến ở những lần mua sau. Đây chính là chiến lược marketing của các doanh nghiệp.

Thông tin sản phẩm

Trên nhãn mác ngoài in tên thương hiệu thường có thêm các thông tin về sản phẩm như size số, nơi sản xuất, chất liệu,… để giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và vóc dáng của mình.

in mác quần áo kiều hoa label

Tạo dựng sự chuyên nghiệp

Khi mà bất cứ thương hiệu nào cũng có nhãn mác để gắn lên sản phẩm quần áo của mình thì những thương hiệu vì tiết kiệm chi phí mà không in tem mác sẽ bị đào thải. Bởi trong đời sống ngày nay, ai cũng muốn sử dụng những sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Không muốn mặc lên mình những chiếc áo, chiếc váy không biết ở đâu, chất lượng như thế nào cả.

Bởi vậy, nếu bạn đang cho ra mắt những sản phẩm thời trang tâm huyết thì đừng quên in tem mác nhé. Tuy chỉ là một vật phẩm nhỏ nhưng nó thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của bạn.

Phân biệt thương hiệu

Những sản phẩm bạn cho ra mắt là những đứa con tinh thần của bạn. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn chúng bị “ăn cắp”, đạo nhái phải không nào? Nhãn mác quần áo sẽ giúp bạn khẳng định được bản quyền. Đồng thời nhờ đó, khách hàng sẽ phân biệt được thương hiệu của bạn với thương hiệu của những doanh nghiệp khác.

Với những lợi ích khi in nhãn mác quần áo như vậy, bạn đã hiểu được ý nghĩa của tem mác rồi phải không nào?

Vì sao nên in tem mác dệt?

Hiện nay có rất nhiều các loại nhãn mác như nhãn mác giấy, nhãn mác in, nhãn mác vải,… nhưng đang được nhiều thương hiệu sử dụng nhất đó chính là nhãn mác dệt. Bởi:

thêu tem mác quần áo

  • Nhãn mác dệt có độ bền cao hơn so với các loại mác khác. Ví dụ, các loại nhãn mác in chỉ sau 2,3 lần giặt sẽ bị phai màu, bay mất tên thương hiệu. Nhưng nhãn mác dệt được dệt từ chỉ nên sẽ bền màu và chắc chắn hơn.
  • Chắc chắn và có độ nét cao, tạo nên cảm giác cao cấp. Vì vậy khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng để sử dụng hơn.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Lợi ích khi in nhãn mác quần áo là gì?” một cách chi tiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm chi tiết tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

Rate this post