Lưu ý khi in nhãn mác quần áo

Nhãn mác là một phụ kiện không thể thiếu mỗi khi doanh nghiệp cho ra mắt một bộ sưu tập thời trang nào đó. Tuy nhiên, bạn đã biết kích thước nhãn mác phù hợp với sản phẩm là bao nhiêu, chất lượng mác nào phù hợp với các thiết kế của bạn?

Để chọn được những mẫu nhãn mác quần áo phù hợp nhất, đẹp mắt nhất, chất lượng nhất, để biết được những lưu ý khi in nhãn mác quần áo là gì? Bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Những lưu ý khi in nhãn mác quần áo

Như bạn cũng đã biết, nhãn mác quần áo có chức năng chính là ghi chú thông tin sản phẩm, in tên thương hiệu, là một hình thức marketing vô cùng hiệu quả. Không chỉ vậy, nó còn giúp khẳng định đẳng cấp sản phẩm, một chiếc tem mác có kích thước chuẩn, chất lượng tốt mới có thể mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng.

Để có được những mẫu tem mác đúng chuẩn, bạn hãy ghi nhớ những lưu ý khi in nhãn mác quần áo mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

in mác quần áo tại kiều hoa label

 

  • Kích thước tem mác

 

Kích thước của tem mác chủ yếu phụ thuộc vào hình thái logo thương hiệu của bạn. Những logo có hình tròn hoặc vuông thì nên in mác quần áo hình vuông. Nếu chỉ muốn in tên thương hiệu mà không có logo thì hãy in tem hình chữ nhật.

Các mẫu tem nhãn mác có kích thước phổ biến là :

  • Mác quần áo hình vuông có bo góc: 4 x 4cm
  • Mác quần áo hình vuông không bo góc: 4.5 x 4.5cm
  • Mác quần áo hình chữ nhật bo góc: 4 x 5cm hoạc 4 x 7cm
  • Mác quần áo hình chữ nhật không bo góc: 3 x 6cm, 1.5x5cm hoặc 2 x 5cm

 

  • Chất lượng tem mác

 

Chất lượng tem mác có phù hợp hay không chủ yếu phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm và mong muốn, điều kiện của thương hiệu. Một chiếc ái có màu sắc bắt mắt, chất liệu đẹp, giá thành cao,.. chắc chắn không thể đính lên một chiếc tem mác có chất lượng thấp, dễ dàng bong tróc được. Và ngược lại, một chiếc áo có giá thành vừa phải, hợp túi tiền cũng không cần thiết phải dùng tem mác có chất lượng quá tốt làm gì.

in mác quần áo tại kiều hoa label

  • Đối với những sản phẩm bình dân, không cần sử dụng đến tem mác cao cấp, bạn hãy chọn những loại chỉ bình dân và nên thiết kế logo càng ít màu càng tốt. Vì chất liệu chỉ bình dân sẽ không thể có độ sắc nét như chỉ cao cấp, dùng quá nhiều màu sẽ chỉ khiến cho tem mác bị rối mắt hơn mà thôi. Không chỉ vậy, dùng càng nhiều màu thì giá thành in tem mác sẽ càng cao.
  • Đối với tem mác cao cấp, bạn hãy dùng những loại chỉ được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc hay Đài Loan. Bởi đây là những loại chỉ cao cấp hàng đầu hiện nay. Tem nhãn quần áo được in bằng loại chỉ này sẽ không lo bị phai màu hay sứt chỉ.

In tem nhãn mác quần áo ở đâu uy tín?

Kiều Hoa label là một địa chỉ in tem mác quần áo đang được nhiều thương hiệu thời trang trong và ngoài nước tin tưởng để sử dụng dịch vụ.

Tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chỉ cũng như công nghệ dệt. Từ tem mác bình dân đến cao cấp sẽ không lo bị phai màu hay sổ chỉ. Mọi thiết kế logo đều có thể in một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

địa chỉ kiều hoa label

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những lưu ý khi in nhãn mác quần áo. Để yên tâm, hãy đến với Kiều Hoa label để có những tem mác phù hợp nhất nhé.

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm mẫu tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

Rate this post