Mác quần áo – Linh hồn của sản phẩm thời trang

Khi đi mua sắm quần áo bạn thường quan tâm đến điều gì? Đó chính là xem bộ quần áo đó có hợp với mình không, giá cả như thế nào? Ngoài ra những thông tin về thương hiệu, size số, hướng dẫn sử dụng cũng rất quan trọng. Những thông tin này được thể hiện trên những chiếc mác quần áo. Hãy cùng nhau tìm hiểu về nó ngày hôm nay nhé!

Chất liệu của mác quần áo

Những chiếc mác quần áo sẽ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Quyết định lựa chọn chất liệu nào sẽ do khách hàng lựa chọn.  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những chất liệu phổ biến nhất được dùng trong sản xuất mác quần áo.

Mác quần áo giấy

Là chất liệu rất hay được dùng để làm mác ghi các hướng dẫn sử dụng. Các loại giấy thường được dùng như Giấy Ivory, giấy Couches 300, 350 gsm…Các đơn vị in ấn sẽ sử dụng công nghệ in offset lên các loại giấy này để làm mác. Để đảm bảo cho mác được bền thì sau khi in mác sẽ được phủ lên một lớp màng bằng nilon. Sau đó mới tiến hành các khâu định hình tiếp theo.

Mác quần áo vải

Mác quần áo làm bằng mác vải bao gồm 2 loại khác nhau là mác dệt và mác in.

  • Mác dệt được khá ưa chuộng trong sản xuất mác. Bởi vì nó có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Hơn nữa quy cách làm mác dệt đảm bảo được độ lâu bền của thông tin. Các thông tin này được dệt trực tiếp lên lớp vải; dùng cho các loại mác ở cổ và bên sườn.
  • Mác in có ưu điểm là in bằng mực không bị bay màu khi bị ngâm giặt và kể cả dùng nước nước tẩy. Chất liệu satin có độ nhẵn, mịn cao đảm bảo mác luôn mới, đẹp.

in mác quần áo Kiều Hoa label

Vậy để chọn loại chất liệu phù hợp nhất khi làm mác quần áo. Chúng ta nên căn cứ vào đặc điểm quần áo, đối tượng dùng sản phẩm và vị trí để gắn mác.

Mác quần áo có tác dụng gì?

Không phải ngẫu nhiên người ta lại phải làm ra mác quần áo. Chúng sẽ có lợi ích gì chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay sau đây:

Đối với doanh nghiệp mác quần áo chính là một trong những bộ nhận diện thương hiệu. Mục đích để quảng bá sản phẩm một cách sâu rộng đến người tiêu dùng. Giúp khách hàng sẽ dễ dàng nhớ đến và nhận ra được thương hiệu  giữa vô vàn thương hiệu tràn lan trên thị trường.

Hiện nay công nghệ làm nhái sản phẩm đang ngày càng phổ biến. Do đó những chiếc mác sẽ là công cụ giúp hạn chế tình trạng làm nhái đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp. Đồng thời nó cũng giúp khách hàng có cơ sở để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

in mác quần áo tại Nha Trang

Khách hàng sẽ tin tưởng những sản phẩm có mác quần áo rõ ràng hơn là những sản phẩm không có tem mác. Do đó những chiếc mác chính là tạo nên sự chuyên nghiệp và khẳng định vị trí của doanh nghiệp.

Những lợi ích quan trọng của mác quần áo là không thể phủ nhận đối với doanh nghiệp. Hãy lựa chọn Kiều Hoa Label để có những chiếc mác thật đẹp và ấn tượng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất cho quý khách.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

KIỀU HOA LABEL

địa chỉ kiều hoa label

Văn phòng: 169/12/9 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM ( nằm giữa đường Phan Huy Ích)

Xưởng : A11/8/26  Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Website: www.kieuhoalabel.com

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

Rate this post