In nhãn mác quần áo có quan trọng không?

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Bạn đang sở hữu một thương hiệu thời trang riêng và đang băn khoăn không biết in nhãn mác quần áo là gì. Có nên gắn nhãn mác quần áo không?

Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể giải đáp thắc mắc nhé.

in Nhãn mác quần áo là gì? Lợi ích của in nhãn mác quần áo

Mác quần áo là phụ kiện nhỏ thường được gắn trên cổ áo hoặc lưng quần. Trên đó thường được in tên thương hiệu của đơn vị cung cấp sản phẩm, size số, nơi sản xuất,… Dù chỉ là một phụ kiện nhỏ, nhưng toàn bộ các thương hiệu từ bình dân đến cao cấp không bao giờ được phép bỏ quên việc in nhãn mác quần áo, bởi những lý do sau:

in mác quần áo

  • Chiến lược marketing: Việc gắn nhãn mác quần áo có in tên thương hiệu lên sản phẩm sẽ giúp khách hàng có ấn tượng và nhớ đến thương hiệu nhiều hơn. Giúp khách hàng dễ dàng tìm đến thương hiệu ở những lần mua tiếp theo.
  • Phân biệt thương hiệu: Các sản phẩm quần áo là những “đứa con” của bạn, chắc hẳn bạn sẽ không muốn chúng bị nhầm lẫn với những sản phẩm của những thương hiệu khác phải không nào?

Việc gắn mác quần áo sẽ giúp bạn có thể khẳng định chủ quyền một cách dễ dàng.

  • Thông tin sản phẩm: Ngoài logo thương hiệu sản phẩm, trên nhãn mác quần áo còn có thể ghi cả size số, nơi sản xuất, chất liệu sản phẩm,… giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu, chọn lựa quần áo sao cho phù hợp.

Vậy bạn đã hiểu in nhãn mác quần áo là gì và những lợi ích của nhãn mác quần áo rồi phải không? Không phải tự dưng, các thương hiệu lớn nhỏ lại phải trích thêm một khoản tiền để in tag mác gắn vào quần áo. Nếu đang sở hữu một thương hiệu thời trang, bạn cần phải in mác thương hiệu ngay lập tức nhé.

in mác quần áo đẹp

In nhãn mác quần áo ở đâu?

Qua google, bạn có thể tìm được hàng ngàn những địa chỉ cung cấp dịch vụ in nhãn mác quần áo. Nhưng không phải ở đâu cũng có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, như mong muốn.

Kiều Hoa Label là một trong những địa chỉ đang được nhiều thương hiệu trong nước tin tưởng trong lĩnh vực in nhãn mác quần áo, gửi trọn niềm tin để sử dụng dịch vụ in nhãn mác quần áo vì:

địa chỉ kiều hoa label

  • Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dệt may. Không chỉ vậy, tại đây nhân viên còn thường xuyên được tham gia các khóa học, nâng cao kỹ năng, tay nghề để bắt kịp với công nghệ thời đại.
  • Chất lượng chỉ: Tất cả các loại chỉ từ bình dân đến cao cấp tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và Hàn Quốc. Nguyên liệu chính để tạo ra sợi dệt là từ polyester và cotton vì vậy có độ bền, dai và màu sắc sắc nét.
  • Công nghệ dệt: Với máy R9500 và thiết bị kèm đến từ Châu Âu, chúng tôi tin rằng có thể dệt theo đúng những gì bạn mong muốn đúng với thời hạn đã được ký kết trong hợp đồng.

Nếu vẫn thắc mắc không biết in nhãn mác quần áo là gì? In nhãn mác ở đâu? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng nhé:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

Rate this post