Một vài lưu ý làm tag quần áo được hoàn hảo nhất

Thẻ treo quần áo là một trong những sản phẩm được rất nhiều người quan tâm sử dụng. Chúng giúp thể hiện được đầy đủ thông tin của sản phẩm như logo, thương hiệu, hướng dẫn sử dụng… Việc làm tag quần áo cần phải chú ý nhiều yếu tố khác nhau để có được bộ thẻ chất lượng. Sau đây, kieuhoalabel xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong làm thẻ treo quần áo chất lượng nhất.

Thông tin thiết kế cần có khi làm tag quần áo

Khi làm tag quần áo chúng ta sẽ phải thực hiện thiết kế trên đó nhiều thông tin và nội dung khác nhau. Những nội dung cần có của một chiếc thẻ treo thường là:

Thông tin về nhà sản xuất quần áo:

Thông tin này thường bao gồm logo, tên thương hiệu của đơn vị sản xuất ra quần áo. Với thông tin này, các nhà sản xuất có thể thực hiện quảng cáo về thương hiệu của mình tốt hơn. Ngoài ra còn có thể cung cấp thông tin liên lạc khi muốn thắc mắc, phản ánh gì về sản phẩm.

Thông tin về sản phẩm:

Thông tin này thường thể hiện về giá cả sản phẩm, chất liệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng… Những yếu tố này giúp cho khách háng hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

ký hiệu trên mác quần áo

Một số lưu ý khi làm tag quần áo

Khi làm thẻ treo quần áo, chúng ta sẽ phải thực hiện làm dựa trên nhiều đặc điểm và nguyên tắc khác nhau. Vì vậy, để làm tag quần áo chất lượng nhất, hãy lưu ý một số thông tin sau đây:

Lưu ý về kích thước:

Kích thước của thẻ treo quần áo có rất nhiều loại khác nhau. Khi đặt làm những chiếc thẻ này, khách hàng cần lưu ý lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với sản phẩm và thông tin mong muốn thể hiện trên thẻ treo đó.

Trên thị trường hiện nay, những thẻ treo quần áo phổ biến gồm có: thẻ hình chữ nhật có kích thước thông dụng là 2,5 x 9 cm, 3 x 9 cm, 4,5 x 9 cm,… cho đến 5,5 x 9 cm. Thẻ hình vuông có kích thước thông dụng là 3 x 3 cm, 4 x 4 cm, 5 x 5 cm, 5,5 x 5,5 cm…

Lưu ý về chất liệu, quy cách

Thông thường, làm tag quần áo cần được làm nổi bật để tạo sự thu hút của khách hàng. Những chất liệu phổ biến thường làm đó là chất liệu bằng giấy. Chúng ta có thể tham khảo một vài mẫu thẻ treo quần áo được người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay như: thẻ treo có dập chìm, thẻ treo ép kim, thẻ treo bế hình.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được làm tag quần áo để thể hiện những nội dung, thông tin gì ? Đồng thời, qua đây chúng ta cũng biết được một vài lưu ý trong việc thực hiện làm thẻ treo này giúp cho người dùng có được một sản phẩm phù hợp, chất lượng. Để làm được những chiếc thẻ tag quần áo, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

Rate this post