Nhãn dệt là gì? Ưu điểm của nhãn dệt trong may mặc quần áo

Là một thuật ngữ được dùng trong ngành may mặc, dệt công nghiệp hiện nay. Vậy bạn hiểu thế nào là nhãn dệt, chúng có lợi ích gì khi sử dụng trong quần áo. Cùng tìm hiểu chi tiết về công dụng của chúng qua bài viết này nhé.

Nhãn dệt là gì ?

Hiểu đơn giản, nhãn dệt hay còn gọi là nhãn mác dệt, tag quần áo được tạo từ các sợi chỉ với nhau để tạo nên được thành một nhãn mang thông điệp truyền đạt thông tin cho sản phẩm

nhãn mác dệt

Chúng có rất nhiều các hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Thường thì các nhãn dệt được sử dụng nhiều ở các loại quần áo các thương hiệu may mặc để đánh dấu mã size, số cho quần áo cho mọi người dễ nhận biết khi sử dụng. mà còn để lưu lại thương hiệu riêng cho sản phẩm, cho nhãn hàng của bạn với mọi người.

Công dụng của nhãn dệt mang lại

+ Việc sử dụng nhãn dệt để đánh dấu thương hiệu riêng của mình, tránh sự nhầm lẫn với các sản phẩm khác.

+ Thể hiện được giá trị của những chiếc quần áo đó

+ Giúp bạn dễ dàng lựa chọn được size của sản phẩm, không mất nhiều thời gian lựa chọn đồ đúng size

+ Chiếc nhãn dệt giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm, thành phần, chất liệu sản phẩm , lưu ý khi sử dụng,.. khá tiện lợi và an toàn cho khách hàng.

nhãn mác dệt lấy nhanh

Các loại nhãn dệt quần áo hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các loại nhãn dệt khác nhau, tuy nhiên được chia làm 2 loại chính là nhãn mác dệt thường và nhãn mác dệt satin

Mỗi loại nhãn mác dệt sẽ có những ưu điểm riêng và được sử dụng vào từng chất liệu quần áo khác nhau

+ Với nhãn dệt thường là loại nhãn phổ thông được sư dụng ở mọi chất lượng, với giá thành rẻ, khá an toàn khi sử dụng

+ Nhãn dệt satin: đây là loại nhãn được sử dụng ở các thương hiệu cao, điểm khác biệt mà dệt satin so với nhãn dệt thường là nó có đường biên cho nhãn, tạo được sự sang trọng, tinh tế. Tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn bình thường, và vì nó mềm mại, nét và bóng hơn tạo được sự khác biệt riêng cho sản phẩm quần áo đó.

in nhãn mác quần áo

Chính vì thế nhãn dệt satin luôn được nhiều nhãn hàng, thương hiệu lựa chọn khi ra thiết kế mới cho sản phẩm quần áo đó.

Nên mua nhãn dệt ở đâu tại tp.HCM?

Là một trong những thương hiệu đi đầu về in ấn nhãn mác hiện nay Kiều Hoa Label đang khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường.

Không chỉ trong nước mà chúng tôi đã và đang sản xuất các loại nhãn mác dệt cung cấp chủ lực các nước khác trên thế giới như Trung quốc, Malaysia.

Với một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng với hệ thống máy móc hiện đại được nhập từ nước ngoài về đã giúp chúng tôi phát triển như ngày hôm nay.

in mác quần áo Kiều Hoa label

Nếu bạn có nhu cầu cần in ấn nhãn dệt hay các phụ kiện tem mác hãy liên hệ với Kiều Hoa Label để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé.

Mọi liên hệ vui lòng truy cập:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970
Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm mẫu tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

Rate this post