Nhãn mác quần áo được làm từ chất liệu gì?

Những chất liệu sử dụng trong nhãn mác quần áo, được dùng phổ biến với những loại sau đây. Ví dụ mác vải, mác da, mác inox, mác giấy ..v..v Trên thị trường có rất nhiều loại nhãn mác khác nhau. Các sản phẩm này được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Tùy theo tính chất của từng loại.

Từng vị trí sử dụng nhãn mác mà chúng ta có thể lựa chọn loại chất liệu làm nhãn mác sao cho phù hợp. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những loại chất liệu được sử dụng phổ biến. Trên cơ sở đó người dùng có thể lựa chọn chất liệu làm nhãn mác phù hợp với hàng hóa của mình.

1.     Những chất liệu sử dụng trong nhãn mác quần áo

Nhãn mác quần áo được biết đến với các loại như: nhãn vải, nhãn in. Các loại nhãn này sẽ sử dụng các loại chất liệu tương ứng sau đây:

Chất liệu vải:

Việc sử dụng vải để làm nhãn vải khá là phổ biến. Chúng thường là các loại nhãn gắn liền với hàng hóa. Thiết kế sản phẩm thường khá nhỏ gọn và thường chứa đựng thông tin như . Thương hiệu nhà cung cấp, size quần áo, hướng dẫn sử dụng…

mẫu dệt thực tế

Chất liệu giấy:

Chất liệu này được sử dụng nhiều nhất. Với chi phí rẻ, tính tiện lợi cao. Lại dễ thiết kế tạo ra những loại nhãn mác độc đáo, mới lạ. Loại nhãn này thường được sử dụng để in thông tin nhà sản xuất hàng hóa, hướng dẫn sử dụng, chất liệu sản phẩm…

thẻ treo giấy

Chất liệu gỗ, da:

Đây là những chất liệu đặc biệt. Chúng thường đi kèm các loại quần áo có chất liệu đặc biệt hoặc tương ứng như: da, jeans, kaki… Các loại nhãn mác được làm từ chất liệu này. Thường trông khá độc đáo, cao cấp và thu hút người tiêu dùng.

Tem mác da

Chất liệu kim loại:

Kim loại thường sử dụng trong làm nhãn mác đó là bằng inox hoặc đồng. Chất liệu này khá đắt đỏ nên nhãn mác làm thường có kích thước nhỏ.

Mác inox

2.     Một số lưu ý trong việc lựa chọn chất liệu in nhãn mác quần áo

Việc lựa chọn chất liệu để in nhãn mác cần lưu ý một số điểm sau đây. Để có thể tiết kiệm được chi phí, phù hợp với sản phẩm:

Lưu ý phân khúc sản phẩm:

Với các sản phẩm cao cấp. Giá thành cao không thể lựa chọn đi kèm các loại nhãn mác giá rẻ. Người bán sẽ phải lựa chọn loại nhãn mác cao cấp. Thể hiện đẳng cấp sang trọng như: nhãn bằng kim loại, bằng da.

Lưu ý về đối tượng sử dụng:

Đối tượng sử dụng hàng hóa cũng rất khó tính trong việc lựa chọn hàng hóa. Vì vậy, các phụ kiện kèm theo. Như nhãn mác cũng cần để ý chi tiết chất liệu cho phù hợp. Với đối tượng người cao tuổi nên lựa chọn nhãn mác vải, nhãn mác giấy, chữ in rõ ràng. Đối tượng người trẻ thì có thể lựa chọn. Các nhãn mác có hình dáng ngộ nghĩnh, trẻ trung, năng động.

Với  các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Nhãn mác quần áo được làm từ chất liệu gì? Qua đây, chúng ta có thể lựa chọn cho mình loại nhãn mác được làm bằng chất liệu phù hợp nhất. Để có được sản phẩm ưng ý, hãy liên hệ đặt in theo địa chỉ:

https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Rate this post