Nhãn mác quần áo Kiều Hoa – bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp thời trang!

Nhu cầu về thẩm mĩ, về cái đẹp của con người càng nâng cao. Tiên phong của sự phát triển cái đẹp đó là thời trang may mặc.

Người tiêu dùng không chỉ chú trọng về chất lượng mà họ còn rất quan tâm tới nhãn mác quần áo trên sản phẩm đó.

Bởi lẽ những chiếc nhãn mác quần áo cũng một phần phản ánh chất lượng sản phẩm . Đồng thời đưa tới quyết định khách hàng có lựa chọn sản phẩm đó hay không.

Nhãn mác quần áo sản phẩm là gì? 

Nhãn mác quần áo chính là một vũ khí giao tiếp giữa người tiêu dùng với sản phẩm. Nếu khách hàng ấn tượng với những chiếc mác thì họ sẽ ưu tiên lựa chọn các sản phẩm của bạn.

Nhãn mác quần áo chứa nhiều loại thông tin khác nhau về sản phẩm may mặc. Chẳng hạn như tên doanh nghiệp, nguồn gốc xuất xứ, loại vải, thành phần vải, kích cỡ, hướng dẫn sử dụng,…

in mác quần áo

Các loại Nhãn mác quần áo cơ bản trên một sản phẩm 

– Main Label:  Là nhãn chính chứa nhãn hiệu hoặc biểu tượng thương hiệu của doanh nghiệp. Những chiếc nhãn mác quần áo này thường được gắn ở cổ áo hay lưng quần. Chúng thường được làm bằng lụa, cotton,… những chất liệu không gây khó chịu khi sử dụng sản phẩm.

– Care Label: Là một loại nhãn phụ nhưng vô cùng quan trọng của hàng may mặc. Nó được may ở một góc của sản phẩm. Những chiếc nhãn mác quần áo này giúp khách hàng biết cách chăm sóc sản phẩm như giặt, tẩy trắng, làm khô, ủi,…hoặc thành phần vải, địa chỉ sản xuất,…

Hang tags: Là một loại mác làm bằng giấy, có kèm theo dây treo ở ngoài sản phẩm. Trên đó thường được in logo doanh nghiệp, ghim giá,….

mẫu dệt thực tế

Địa chỉ in nhãn mác quần áo uy tín- chất lượng 

Nhu cầu in nhãn, tag, mác quần áo ngày càng tăng. Chính bởi vây, trên thị trường ngày nay có không ít những cơ sở thiết kế và in ấn nhãn mác sản phẩm. Tuy nhiên, nên đặt niềm tin ở đâu để có thể đáp ứng nhu cầu về chất lượng và giá cả?

Kiều Hoa Label là đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp nhãn mác quần áo cho thương hiệu thời trang, in các loại tem nhãn mác quần áo theo yêu cầu: nhãn mác dệt, nhãn satin, nhãn cotton, in giấy dai, thẻ treo,… theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của Kiều Hoa luôn được đảm bảo về yếu tố chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Hơn thế nữa còn có những chương trình khuyến mại và chế độ hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết. Với nguồn nhân công dồi dào, giàu kinh nghiệm. Cùng với hệ thống máy móc đạt chuẩn, Kiều Hoa Label sẽ đem đến những sự lựa chọn in nhãn mác quần áo chất lượng tốt nhất trên thị trường.

địa chỉ kiều hoa label

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại nhãn mác, giá cả in ấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ: Kiều Hoa Label

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage:https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

Rate this post