Nhãn mác trên quần áo gồm những gì?

Vai trò của nhãn mác trên quần áo hiện nay rất quan trọng và dường như không thể thiếu khi cung cấp sản phẩm ra thị trường. Vì vậy, các nhà cung cấp quần áo ra thị trường rất chú trọng đến bộ phận này sao cho đầy đủ và hoàn chỉnh nhất. Vậy nhãn mác trên quần áo gồm những gì? Để hiểu rõ hơn, Kiều Hoa Label xin chia sẻ thông tin với người tiêu dùng.

1. Những thành phần không thể thiếu ở nhãn mác trên quần áo

Nhãn mác trên quần áo có nhiều bộ phận khác nhau, nhìn chung lại chúng được phân biệt thành các bộ phận chính như sau đây:

Nhãn áo:

Thành phần này được đặt tại vị trí ở phía bên trong cổ áo. Chúng được sản xuất từ 1 đến 2 cái. Nội dung ghi trên nhãn áo thường là về size áo, về thương hiệu áo..Vai trò của nhãn áo giúp thể hiện rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, giúp cho quần áo trông trang trọng hơn, uy tín hơn. Đồng thời chúng giúp gợi nhớ cho khách hàng tới thương hiệu của nhà sản xuất quần áo tốt nhất.

Chất liệu dùng trên nhãn áo thường là loại lụa, loại cotton… Hình thức in thường là loại in dệt nên rất sắc nét, không lo bị phai mờ. Vì vậy mà bộ phận này được sử dụng khá nhiều và hầu hết trên các sản phẩm.

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel 6

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel 6

Thẻ treo, hangtag quần áo:

Bộ phận này cũng không thể thiếu trong bộ phận tem nhãn mác quần áo. Đây là loại tem mác được thiết kế theo kiểu dạng phổ biến là sợi dây đục lỗ đặc trưng. Nhiều người còn gọi với cái tên là thẻ bài. 

Thông thường, thẻ treo quần áo thường có từ 1, 2 hay 3 cái. Chất liệu sử dụng là loại giấy cứng và có kích thước khá to. Chính vì vậy loại thẻ treo này thường thể hiện tổng hợp rất nhiều thông tin như: thương hiệu, logo, website, hotline, kích thước sản phẩm…

Care labels

Đây chính là hướng dẫn sử dụng quần áo để được bền lâu nhất. Những thành phần này thường được đặt ở 1 bên áo. Tuy là thành phần ra sau nhưng bộ phận này lại được nhiều người chú ý bởi chúng mang lại cho người dùng sản phẩm được bền lâu và tốt đẹp nhất. 

Chất liệu sử dụng thường là bằng vải giấy. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là dễ bị quăn, dễ bị bay chữ. Ngoài ra chúng còn được sử dụng bằng chất liệu vải lụa nhìn rất sang trọng và bền đẹp.

Bộ phận Mã Nhãn:

Bộ phận này được đính ngay sau nhãn áo hoặc đi kèm. Thường thì các mã nhãn này được in dệt. Nhiệm vụ của chúng là giúp cho khách hàng chọn lựa được kích cỡ quần áo vừa vặn với kích thước người dùng. 

2. Lựa chọn nhãn mác trên quần áo ở đâu?

Nhãn mác trên quần áo cần được lựa chọn kỹ càng, chất liệu phù hợp để mang lại hiệu quả tích cực cho chức năng của chúng. Để làm được điều đó, yếu tố quan trọng không kém đó là lựa chọn địa chỉ sản xuất uy tín chất lượng.

Kiều hoa Label là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế nhãn mác quần áo trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với uy tín cao, chất lượng tốt, đơn vị đã được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được nhãn mác trên quần áo bao gồm những gì? Từ đó, các nhà cung cấp quần áo có thể biết được cần phải chuẩn bị những gì để có được sản phẩm thu hút khách hàng nhất. Bạn sẽ có bộ nhãn mác chất lượng nhất khi làm tại các đơn vị uy tín, chất lượng như địa chỉ dưới đây.

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm: 

https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem chi tiết tại : http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

Rate this post