Nhất định phải biết những điều này để có những chiếc nhãn mác quần áo đẹp

Một chiếc mác quần áo tuy nhỏ bé nhưng lại phần nào giúp cho sản phẩm quần áo của bạn trở nên đẳng cấp, uy tín hơn. Vậy bạn đã biết cách làm sao để có được mác quần áo đẹp chưa?

Nếu bạn quan tâm thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Bạn nhất định phải biết những điều này để có những chiếc nhãn mác quần áo đẹp.

Nhất định phải biết những điều này để có những chiếc nhãn mác quần áo đẹp

Như thế nào là mác quần áo đẹp? Một chiếc mác quần áo đẹp không phải nằm ở hình thức bên ngoài, mà là ở chất lượng của nó. Mác quần áo đẹp là khi nó phù hợp với sản phẩm quần áo về kích thước, màu sắc và cả chất lượng,… Bởi vậy, để có được một sản phẩm quần áo đẹp, bạn cần chú ý những điều sau đây:

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel 10

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel 

  • Về kích thước: Tùy theo hình dáng logo mà bạn chọn là hình vuông hay hình chữ nhật, bạn hãy chọn kích thước sao cho phù hợp. Bởi nếu tem mác có kích cỡ không cân bằng so với quần áo sẽ khiến chúng bị kệch cỡm, không phù hợp.
  • Về màu sắc: Bạn không nên chọn quá nhiều màu sắc cũng không nên chọn những màu quá chói. Bởi như vậy không những không gây ấn tượng mà còn tạo cảm giác rối mắt, khó nhìn.
  • Về chất lượng: Hiện nay các thương hiệu lớn nhỏ đều ưu tiên sử dụng mác dệt. Bởi loại mác này có chất lượng tốt, khó phai màu và rất bền. Những loại mác khác có thể chỉ sau vài lần giặt sẽ bị phai màu hoặc bong ra nhưng loại mác này có thể đi cùng với sản phẩm mãi mãi.
  • Về nơi đặt in: Để kích thước, màu sắc, chất lượng,… được phù hợp và như ý muốn, bạn hãy tìm đến một địa chỉ in nhãn mác quần áo đẹp và chất lượng nhé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Kiều Hoa label. Đây là nơi được đánh giá là có chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay.

Giới thiệu về Kiều Hoa label

Kiều Hoa label là nơi chuyên in tem nhãn mác quần áo dệt. Dù thành lập chưa lâu nhưng sau thời gian nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đến nay địa chỉ này cũng đã tạo được cho mình một chỗ đứng riêng.

Mọi chi tiết sản phẩm ở đây đều đạt chất lượng tốt khi mà chỉ dệt từ loại cao cấp đến loại bình dân đều được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc hoặc Đài Loan. Vì vậy có độ bền và sắc nét tốt. Dù giặt nhiều lần cũng vẫn giữ nguyên được màu.

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel

Công nghệ dệt tại đây là đời mới nhất tại Pháp, vì vậy họ đảm bảo được tiến độ công việc cũng như đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Mọi mẫu mã logo dù cầu kỳ đến đâu họ cũng có thể dệt theo đúng mong đợi của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ ở đây cũng được đánh giá cao, với đội ngũ nhân viên có tâm, chỉ cần bạn nói lên mong muốn của mình chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu tem mác như ý.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những điều nhất định phải biết để có những chiếc nhãn mác quần áo đẹp. Chúc bạn may mắn và thành công.

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm mẫu mã  tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

Rate this post