Những chất liệu in mác quần áo phổ biến

Khi mua quần áo bạn sẽ thấy những mác thương hiệu hoặc thông tin được may trên một vị trí nhất định của sản phẩm. Vậy nhà sản xuất sẽ dùng chất liệu gì để in mác quần áo? Đặc điểm của các chất liệu đó như thế nào? Cùng tìm hiểu những thông tin này qua bài viết sau đây nhé!

Chất liệu in mác quần áo

In mác quần áo sẽ có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên có thể liệt kê các chất liệu chủ yếu sau đây:

  • Mác vải

Đây là loại mác được sử dụng để in mác quần áo khá phổ biến. Các loại mác vải được gắn liền trên sản phẩm, với thiết kế nhỏ gọn chỉ dùng để ghi những thông tin ngắn gọn nhất. Có thể là mác thương hiệu, mác hướng dẫn sử dụng…

In mác vải

Mác vải quần áo

Mác vải sẽ được may gắn lên sản phẩm ở các vị trị như cổ áo, cạp quần… tùy theo kích cỡ và size sản phẩm.

Hai loại vải được các nhà sản xuất dùng làm chất liệu in mác quần áo là in mác vải dệt và in mác vải thêu. Tất cả các loại mác đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

  • Mác giấy

Đặc điểm của mác giấy có ưu điểm là có thể dùng kỹ thuật đồ họa trên phần mềm để thiết kế ra nhiều mẫu khác nhau.

Thẻ giấy

Thẻ treo giấy

Khi in mác quần áo nểu sử dụng mác giấy sẽ có được nhiều mác quần áo đẹp, ấn tượng và truyền tải được nhiều thông tin đến khách hàng.

  • Mác da

Mác da  chỉ sử dụng cho những dòng sản phẩm cao cấp. Mác da khi dùng để in mác quần áo thể hiện giá trị của sản phẩm. Đồng thời khẳng định đẳng cấp của thương hiệu.

Tem mác da

Tem mác da

In mác da đòi hỏi cao về độ kỹ thuật, yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết. Vì vậy mà giá thành in mác da cũng tương đối cao

  • Mác gỗ

Loại mác này ít phổ biến hơn khi in mác quần áo, sản phẩm dùng mác này chủ yếu là dòng thời trang cao cấp. Với nhiều yêu cầu khắt khe và sự sáng tạo riêng.

  • Mác kim loại

Đây cũng là dòng mác dành cho những sản phẩm cao cấp. Chỉ những thương hiệu thời trang nổi tiếng, vị thế cao trên thị trường mới sử dụng.

Mác inox

Mác inox

Chất liệu in mác quần áo có thể là inox hoặc đồng để đảm bảo độ bền cho mác.

Lưu ý khi tìm địa chỉ in mác quần áo?

Mác quần áo là thành phần không thể thiếu trên mỗi bộ quần áo.  Hiện nay có rất nhiều các cơ sở in mác quần áo. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đem lại chất lượng và hiệu quả tốt cho bộ mác của bạn.

Kieuhoalabel hân hạnh phục vụ nhu cầu in mác quần áo của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết lắng nghe những góp ý và chinh phục khách hàng bằng chính cái tâm của nghề và trách nhiệm trong công việc.

Quý khách hàng có thể inbox zalo/call 0988863970 . Hoặc tư vấn, xem mẫu mã thêm tại

Do đó cần tìm hiểu và chọn những địa chỉ in mác quần áo được đánh giá cao trên thị trường. Nên tìm đến những cơ sở đã có bề dày kinh doanh lâu năm, có cơ sở vật chất đảm bảo. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

5/5 - (16 bình chọn)