Những điều cần biết khi in tem mác áo dành cho người tiêu dùng

Khi in tem mác áo cần biết những điều gì? Hãy cùng Kiều Hoa Label tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Tem mác áo chính là một trong những bộ nhận diện thương hiệu để các doanh nghiệp may mặc quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng. Đồng thời khẳng định thương hiệu với các đối thủ cạnh tranh. Tạo dựng chỗ đứng cho doanh nghiệp trên thị trường. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những vấn đề quan trọng khi in tem mác áo

Những điều cần biết khi in tem mác áo

Nội dung trên tem mác áo

Các nội dung trên tem mác áo thường bao gồm các thông tin như:

Logo thương hiệu, chất liệu, địa chỉ, cách bảo quản…Tốt nhất nội dung thể hiện nên trình bày ngắn gọn, súc tích.

Kích thước in tem mác áo

Một trong những điều cần biết tiếp theo khi in tem mác đó chính là kích thước. Kích thước phải phù hợp với sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ. Không nên quá nhỏ nhưng cũng không được quá lớn. 

Chất liệu

Để tạo nên những chiếc tem mác quần áo đẹp, bền và chất lượng thì việc chọn chất liệu in là cực kỳ cần thiết. Hiện nay chất liệu in khá đa dạng như : Vải lụa satin, vải conton, chất liệu giấy ivory hay coucher, chất liệu da, kim loại…Tùy thuộc vào sản phẩm và ngân sách của bạn mà chọn chất liệu cho phù hợp.

Số lượng tem mác áo

Số lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá khi em tem nhãn mác quần áo. Những đơn hàng số lượng càng lớn thì đơn giá sẽ càng thấp. Ngoài ra số lượng tem mác áo đặt hàng còn ảnh hưởng đến phương pháp in ấn.

Thiết kế tem mác

Tem mác áo cần được thiết kế với bố cục hợp lý. Màu sắc hài hòa cùng với font chữ dễ đọc. Bên cạnh đó logo thương hiệu cần được thiết kế ở vị trí nổi bật để thu hút và gây ấn tượng với khách hàng.

Công nghệ in tem mác

Các công nghệ in tem mác áo phổ biến hiện nay có thể kể đến là: Công nghệ in lụa. Công nghệ in mác quần áo offset, Công nghệ in kỹ thuật số, Công nghệ in mác quần áo flexo. Mỗi công nghệ có những đặc điểm riêng và các bạn có thể nhờ các đơn vị in ấn tư vấn để chọn công nghệ phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

in mác áo
in mác áo

Địa chỉ in tem mác áo HCM tốt nhất

Một trong những đơn vị in tem mác tốt nhất là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng phải kể đến Kiều Hoa Label.

Lựa chọn hợp tác với Kiều Hoa Label khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng. Giá cả phải chăng và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã nhãn mác đa dạng, đẹp mắt tại Kiều Hoa Label.  Tất cả mọi yêu cầu của các bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng và làm hài lòng về mọi mặt.

in tem mác áo
in tem mác áo

Trên đây là những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ in tem áo. Hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn. Hãy liên hệ với Kiều Hoa Label để sở hữu bộ nhãn mác tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm :https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Chi tiết liên hệ:

Rate this post