Những điều cần biết khi lựa chọn địa chỉ in nhãn mác quần áo

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ in tem mác quần áo nào để đính lên những sản phẩm thời trang, những đứa con tinh thần của mình khi mà hiện nay có đến hàng trăm, hàng nghìn các đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn mác?

Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, bởi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những điều cần biết khi lựa chọn địa chỉ in nhãn mác quần áo.

Vì sao phải cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ in nhãn mác quần áo

Ngành thời trang tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, nếu như trước đây, người dân chỉ cần “ăn no, mặc ấm” thì nhu cầu hiện nay của họ là “ăn ngon, mặc đẹp”. Có nghĩa là hiện nay, mong muốn của người dân Việt Nam là có thể khoác lên mình những bộ quần áo đẹp, đẳng cấp và phù hợp với bản thân.

mẫu dệt thực tế

Các local brand đang phát triển không ngừng vì các mẫu thiết kế của họ phù hợp với vóc dáng, văn hóa,… của người Việt Nam. Chính vì vậy, ngành công nghiệp phụ trợ là in tem nhãn mác quần áo cũng phát triển không ngừng. Chỉ cần 1,2 phút search trên google, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có tâm huyết để mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tem mác chất lượng nhất. Bạn cần phải tự mình chọn lựa một đơn vị uy tín và bảo đảm để yên tâm giao nhãn mác cho họ in nhé.

In mác vải

Vậy một địa chỉ như thế nào gọi là uy tín? Hãy đọc tiếp bài viết để chúng tôi giới thiệu đến bạn những điều cần biết khi lựa chọn địa chỉ in nhãn mác quần áo.

Tổng hợp những điều cần biết khi lựa chọn địa chỉ in nhãn mác quần áo

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ in nhãn mác quần áo là:

  • Chất lượng chỉ

Để có được những chiếc tem mác dệt chất lượng cao và sắc nét thì chỉ là quan trọng nhất. Bạn nên chọn những sợi chỉ dệt bằng polyester và cotton để có độ dai, bền và màu sắc đẹp mắt.

  • Công nghệ tiên tiến

Hãy tìm đến một đơn vị có đầu tư về trang thiết bị kỹ thuật bạn nhé. Bởi chỉ khi sử dụng công nghệ cao, họ mới có đủ khả năng để in tem mác số lượng lớn theo yêu cầu của bạn.

  • Nâng cao tay nghề

Đội ngũ nhân viên dệt may phải thường xuyên được nâng cao tay nghề và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chỉ có thế, họ mới có thể làm theo những mẫu logo cầu kỳ, chi tiết mà bạn muốn.

  • Giá thành

Hãy chọn những địa chỉ có mức giá thành vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp để in tem mác. Bởi nếu giá thành thấp thì chất lượng sản phẩm cũng không thể cao được. Giá thành cao mà không xứng đáng với sản phẩm thì cũng không nên làm.

nhãn mác sườn

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những điều cần biết khi lựa chọn địa chỉ in nhãn mác quần áo. Nếu còn thắc mắc hay có bất kỳ câu hỏi nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công.

địa chỉ kiều hoa label

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/ 

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

Rate this post