Những loại tem nhãn mác dùng trong mặt hàng quần áo 

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng đi mua quần áo? Trên mỗi quần áo bạn sẽ thấy nhiều loại tem mác khác nhau của nhà sản xuất. Những chiếc tem mác này dường như là bộ phận không thể tách rời khi đem đi tiêu thụ quần áo. Vậy những loại tem mác được sử dụng trong mặt hàng quần áo bao gồm những loại nào? Thông tin sau đây sẽ cho người dùng hiểu rõ hơn.

Trong ngành thời trang, may mặc, việc sử dụng những chiếc tem mác giúp ích rất lớn trong việc tiêu thụ sản phẩm, quảng bá hình ảnh nhà sản xuất. Vì vậy, các nhà thiết kế ngành tem mác đã sáng chế ra khá nhiều loại khác nhau:

1. Nhãn chính đi kèm với quần áo

Tìm hiểu thế nào là nhãn chính:

Nhãn chính là một trong những loại nhãn có chứa đựng nhãn hiệu hay biểu tượng về thương hiệu của nhà sản xuất như: H & m, Nautica…Chính vì vậy các nhà sản xuất khi đặt in, may mặc nhãn hiệu sẽ rất chú ý đến loại nhãn này.

Tác dụng của nhãn chính:

Với nội dung thể hiện của nhãn chính như trên, loại nhãn này giúp quảng bá hình ảnh, truyền đạt thương hiệu tới người tiêu dùng một cách tốt nhất. Nhờ có nhãn chính này mà khách hàng có thể phân biệt hàng hóa của các đơn vị khác nhau và từ đó ảnh hưởng đến quyết định tiêu dùng. 

2. Các loại nhãn phụ kèm theo quần áo

Nhãn phụ quần áo tuy không phải là loại nhãn chính nhưng lại quan trọng không kém. Trong nhãn phụ lại có nhiều loại nhãn khác nhau như sau:

Care Label:

Loại nhãn quần áo này giúp thể hiện thông tin về cách sử dụng sản phẩm. Những sản phẩm trong ngành may mặc có loại ưa tẩy trắng, ưa là ủi có loại không? Chính vì vậy nhãn phụ này sẽ giúp khách hàng phân biệt được để sử dụng đúng cách.

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel

Size Label:

Loại nhãn này giúp thể hiện thông tin về kích cỡ của quần áo. Trong quần áo, các sản phẩm có các kích cỡ từ nhỏ tới lớn dành cho người tiêu dùng phù hợp. Chính vì vậy, sự ra đời của Size Label sẽ giúp khách hàng nhanh chóng chọn lựa sản phẩm phù hợp với mình hoặc làm quà tặng vừa vặn dành cho người khác. 

Composition Label:

Loại nhãn mác này giúp cho người dùng biết được chất liệu, thành phần cấu tạo lên quần áo. Ví dụ như trong một sản phẩm tỷ lệ cotton chiếm 95% và 5% là Spandex..Tỷ lệ này thay đổi khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình. 

in nhãn mác quần áo

Special Label:

Đây là những loại nhãn đặc biệt giúp thu hút người tiêu dùng. Trên những loại nhãn này có thể in nội dung đặc biệt mà nhà sản xuất quần áo mong muốn truyền đạt và thu hút khách hàng. 

Flag Label:

Loại nhãn này thường khá nhỏ chứa tên hoặc biểu tượng thương hiệu. Chúng được đính kèm với các đường may của phần dưới cùng khi may quần áo. Vị trí của chúng thường khá dễ xuất hiện trong mắt người dùng nhưng không làm cho sản phẩm mất đi độ thẩm mỹ.

nhãn mác quần áo

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được những loại tem mác thường được sử dụng trong ngành quần áo. Mỗi loại tem mác khác nhau mang lại ý nghĩa sử dụng khác nhau. Bạn có thể đặt làm các loại tem mác trên tại địa chỉ uy tín sau:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm chi tiết tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

Rate this post