Những lợi ích của việc in nhãn mác quần áo

In nhãn mác quần áo là một trong những công đoạn quan trọng bắt buộc bạn phải làm. Nếu muốn xây dựng thương hiệu, nhãn mác là thứ chắc chắn bạn phải đầu tư. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa hiểu được hết những lợi ích của việc in nhãn mác quần áo. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích xung quanh vấn đề in nhãn mác quần áo. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lợi ích của việc in nhãn mác quần áo – tăng độ nhận diện thương hiệu

In nhãn mác là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt là với ngành công nghiệp thời trang, may mặc thì nhãn mác lại càng đóng một vai trò cốt lõi.

Review khách hàng

Nhãn mác quần áo giúp tăng độ nhận diện của một thương hiệu. Thường thì loại nhãn mác giúp tăng độ phủ thương hiệu của một nhãn hàng là loại nhãn mác treo được làm từ chất liệu giấy. Trên nhãn có in tên thương hiệu, logo, địa chỉ các chi nhánh, số hotline chăm sóc khách hàng… Loại nhãn mác này sẽ được loại bỏ ngay sau khi khách hàng mua sản phẩm về sử dụng.

Lợi ích của việc in nhãn mác quần áo dạng thẻ treo này còn là dấu hiệu nhận biết của một sản phẩm mới 100%. Đối với những cửa hàng cho áp dụng đổi trả, thì điều thiết yếu đó là khách hàng còn giữ biên lai mua hàng và hàng còn nguyên mác.

Lợi ích của việc in nhãn mác quần áo – “cẩm nang” hướng dẫn sử dụng và thông tin sản phẩm

Mỗi chiếc nhãn mác quần áo như là một cẩm nang hướng dẫn sử dụng sản phẩm mini dành cho khách hàng. Loại nhãn mác này thường được làm từ chất liệu vải, vải pha ni lông… và được đính trực tiếp lên trên sản phẩm.

nhãn dệt satin

Vị trí của loại mác này thường là cổ áo, cạp quần, sườn áo… Trên đó có các thông tin về nơi sản xuất, chất liệu của sản phẩm và những lưu ý trong quá trình sử dụng quần áo.

Với những thông tin cần thiết này, người tiêu dùng có thể biết cách giặt là, bảo quản sản phẩm cho đúng cách. Điều này cũng giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Ngoài ra, chiếc mác quần áo dính liền với sản phẩm còn đóng vai trò như một chiếc tem bảo hành. Nó giúp cho người tiêu dùng phân biệt được thật giả. Từ đó cũng giúp cho doanh nghiệp bảo vệ được danh tiếng của mình trên thị trường.

nhãn mác dệt

Với những lợi ích của việc in nhãn mác quần áo kể trên thì việc đầu tư vào in ấn và thiết kế tag mác là rất cần thiết. Nên lựa chọn những địa chỉ in ấn, thiết kế giàu kinh nghiệm và có uy tín trên thị trường. Mục đích là để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm nhãn mác quần áo. Từ đó làm tăng bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Kiều Hoa Label là địa chỉ in ấn lâu đời bậc nhất tại tp.HCM. Đội ngũ thiết kế, nhân viên in ấn nhiệt tình sáng tạo am hiểu thị trường. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại chuẩn quốc tế. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Kiều Hoa Label

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tạihttps://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

Rate this post